Thứ Năm , Tháng Chín 19 2019
Home / Cẩm Nang Du Lịch / Quá tuyệt vời BÃI KỲ CO – QUY NHƠN!!!

Quá tuyệt vời BÃI KỲ CO – QUY NHƠN!!!

Quá tuyệt vời BÃI KỲ CO – QUY NHƠN!!!
5 (8) votes

Đẹp hơn bất cứ bãi biển và hòn đảo nào mà mình đã từng đi. Kể cả Nha Trang, Phú Quốc, Bình Ba, Nam Du, Kohrong, Mũi Né… đều không đẹp bằng.

Đến đây 2 lần mà cứ muốn ở lại mãi không về. Bãi biển cực kỳ hoang sơ, sạch, và nước biển trong vắt nhìn cứ muốn uống. Cũng không tìm thấy 1 cọng rác nào trên bờ biển. Các dịch vụ ở đây đều chưa phát triển, trên bờ chỉ có vài túp lều và 1 căn chòi của 1 người dân ở, cũng ko có nước ngọt để tắm lại mà phải đi cano vào đất liền đề tắm.

bai ky co 3

Từ thành phố Quy Nhơn, bắt xe taxi hoặc xe máy đến bến tàu Nhơn Lý tầm 20km, trên đường đi cứ ngỡ đang lạc vào 1 thiên đường, cát, núi, hồ và biển cứ đang xen nhau, ko biết nói nên lời nào mà chỉ ồ à và tròn xoe mắt chiêm ngưỡng, buồn ngủ mà cứ tỉnh ngủ luôn ấy chứ :))

Từ bến tàu Nhơn Lý đi cano ra tầm 20 phút sẽ đến đảo, ngay bến tàu có vài trạm tàu và nhà hàng bình dân, sau khi từ đảo về có thể ăn và tắm tại đây, giá thì cũng bèo không đắc, tuy nhiên vì chưa phát triển nên dịch vụ ko được ổn lắm, nhưng so với Bình Ba hay Nam Du thì mình thấy ok.

Hiện trên đảo đang xây 1 nhà cái kiểu homestay để bắt đầu đón khách du lịch, theo mình quan sát thì việc muốn ngủ lại trên đảo là cực kỳ bất khả thi vì trên đảo hiện không có bất cứ 1 dịch vụ sinh hoạt nào, hi vọng sau khi cái hostel này xong thì dân phượt có thể ngủ lại đêm.

Nếu ai đã đi Kohrong tại Campuchia hay Pataya ở Thái thì mình nghĩ đến đây sẽ phải phát điên lên vì những cái đặc biệt ở đây, những cái núi nhỏ chia khúc biển ra, chúng ta có thể đi vào khe biển giữa 2 cái núi nhỏ ấy để tắm, cát đầy nên ko sâu, và sóng biển cũng không mạnh nên hoàn toàn yên tâm.

bai ky co 2

Điều đặc biệt nữa là tại đảo có 1 cây cầu được bắt ra biển tạo 1 cảnh tượng rất tuyệt vời, mặc dù ở đây hoang sơ nhưng mình thấy việc đầu tư rất nghiêm túc và kỹ lưỡng. Lúc về cả đoàn tàu bọn con gái phải hét lên vì thấy cả 1 đàn cá nhảy lên khỏi mặt nước, và bên dưới nước trong đến nỗi có thể thấy cả san hô, rong biển…

bai ky co 1

Một vài anh lớn tuổi trong đoàn nói rằng, đây là bãi biển đẹp nhất tại VN các anh từng đi và mình cũng đồng quan điểm đó vì đa số các bãi biển đẹp tại VN mình đã đi hết nhưng chưa có cái nào làm mình hào hứng và phải viết review như thế này. Hi vọng trong tương lai nơi này sẽ được nhiều người biết đến và được đầu tư xứng tầm, nhưng cái mình đang lo là việc có quá nhiều người biết đến thì biển ở đây có còn đẹp, sạch và trong như thế này không?

Kỳ Co – 18.06.2016

Xem chi tiết tại: Tour du lịch Kỳ Co

Nguồn: FB Nguyen Hoang Phuoc
https://www.facebook.com/photo.php?fbid=1719011721701048&set=pcb.1719017665033787&type=3

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Thông tin về Quy Nhơn Tourist

Quy Nhơn Tourist
Với phương châm “Hãy đi và tìm sự khác biệt”, chúng tôi mong muốn luôn được là người bạn đồng hành thân thiết của Quý khách trên mỗi buớc đi tìm sự mới mẻ, thú vị trong cuộc sống. Các bạn hãy đi trải nghiệm và đừng quên đến với QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH.

Bài Viết Khác

Tour Quy Nhơn uy tín – Công ty du lịch Quy Nhơn tổ chức tour chất lượng

Tour Quy Nhơn uy tín – Công ty du lịch Quy Nhơn tổ chức tour …

Hãy để lại Chia Sẻ của Bạn:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *