Du lịch Quy Nhơn nên đi ĐẢO KỲ CO hay ĐẢO HÒN KHÔ?


5/5 - (3784 bình chọn)

Bạn Thanh Vân (Gia Lai): Gia đình mình chuẩn bị vào Quy Nhơn 1 ngày mà không biết đi đâu? Nghe tụi bạn nói đi tắm biển và lặn san hô tại Kỳ Co và Hòn Khô đều rất đẹp. Hì, vì chỉ đi du lịch Quy Nhơn 1 ngày nên không biết đi đâu? KỲ CO  hay HÒN KHÔ? Công ty có thể tư vấn giúp mình được không ạ? Cảm ơn Quy Nhơn Tourist nhiều.

Trả lời:

Chào Bạn Thanh Vân, rất vui khi bạn lựa chọn Quy Nhơn là điểm du lịch của gia đình Bạn. Hi, Quy Nhơn Tourist tin chắc Bạn sẽ hài lòng khi đến với mảnh đất yên bình, “tựa sơn hướng thủy” này.

Về câu hỏi của Bạn cũng có rất nhiều Bạn đã từng hỏi Quy Nhơn Tourist: Du lịch Quy Nhơn nên đi Đảo Kỳ Co hay Đảo Hòn Khô? Ở đâu cũng đẹp và cũng đều có nét riêng Bạn à. Đảo Kỳ Co là địa điểm vừa mới nổi nên được nhiều bạn trẻ check in và biết đến, từ bến thuyền Bạn đi Cano siêu tốc khoảng 15 đến 20 phút, Còn Đảo Hòn Khô gần với đất liền hơn, bạn chỉ đi thuyền khoảng 6 đến 8 phút, Hòn Khô được bao bọc bởi núi nên nước tĩnh lặng hơn so với Kỳ Co. Cả hai nơi đều đáng để các bạn khám phá và trải nghiệm lặn ngắm san hô.

Du lich quy nhon nen di dao ky co hay dao hon kho

Vậy nên chọn Đảo nào để đi?

THỜI TIẾT: Vì ra Kỳ Co xa và phải ra khơi nên nếu có sóng và gió Bạn sẽ không đi ra được. Vì thế nếu Bạn chọn Kỳ Co bạn nên đi từ cuối tháng 3 đến đầu tháng 9. Đây là thời điểm thích hợp, nắng đẹp, biển êm và trong xanh để du lịch Kỳ Co. Còn với Hòn Khô, bạn có thể đi được từ tháng 2 đến tháng 10 vì Hòn Khô ở gần bờ và được bao bọc bởi núi nên ít ảnh hưởng của sóng và gió. Vì thế nếu thời tiết có sóng hơi lớn và gió thì Bạn nên chọn Hòn Khô nhé.

Và nếu thời tiết đẹp thì sao? VÀ ĐÂY LÀ GIẢI PHÁP DÀNH CHO BẠN:

Quy Nhơn Tourist đã thiết kế chương trình tour trải nghiệm cả 2 Đảo Kỳ Co và Hòn Khô trong 1 ngày. Còn phân vân và chần chờ gì nữa. Hãy cùng khám phá: Tour 2 đảo Hòn Khô – Kỳ Co (Tour cao cấp)

Cảm ơn Bạn đã quan tâm!

Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
5/5 - (3784 bình chọn)