Đoàn gia đình Ms Kim Thi – Du lịch Quy Nhơn và Phú Yên 4 ngày 3 đêm


5/5 - (30119 bình chọn)

Đoàn du lịch của gia đình chị Kim Thi đến từ Bình Dương đã có một hành trình nhiều kỷ niệm xuyên suốt hai địa danh Bình Định và Phú Yên. Chuyến đi đầu năm trong không khí xuân rộn ràng, trải nghiệm nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, ẩm thực ngon. Chị Kim Thi đã chia sẻ sau chuyến đi như sau:

“Thi và gia đình lúc đầu cũng loay hoay chưa biết đi đâu du xuân, tình cờ đọc được một bài viết cẩm nang du lịch Quy Nhơn của Quy Nhơn Tourist, gia đình nảy ra ý tưởng và thực hiện chuyến đi đầy bất ngờ đến Bình Định và Phú Yên 4 ngày 3 đêm. Thi và gia đình lưu trú tại khách sạn bên bờ biển Quy Nhơn, không khí rất trong lành, thành phố sạch đẹp, nhiều cây xanh. Suốt 4 ngày đi du lịch cùng Quy Nhơn Tourist, chúng tôi được hướng dẫn tận tình, ân cần, bạn hướng dẫn vui tính, bác tài có nhiều năm lái xe. Về nhà mở điện thoại hình ảnh chuyến đi gần như cả nghìn tấm, đăng mạng facebook hoài không hết. Cảm ơn các bạn rất nhiều vì chuyến đi thú vị, có thời gian đoàn mình sẽ lại đến Quy Nhơn lần nữa!”.

Một số hình ảnh ấn tượng của đoàn gia đình chị Kim Thi

Check-in đồi cát Phương Mai lúc sáng sớm. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Đến di sản thiên nhiên nổi tiếng Gành Đá Dĩa. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Bên trong khu du lịch Ghềnh Ráng – Tiên Sa. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Đoàn di chuyển đến mũi cực đông Tổ Quốc. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Giây phút tự hào khi chinh phục 1 trong 4 điểm cực của dải đất chữ S. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Tự hào là một người Việt Nam. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Theo Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Tags:

Đánh giá:
5/5 - (30119 bình chọn)