Ms Dung – Tour ghép Kỳ Co Eo Gió rất nhiệt tình vui vẻ


5/5 - (26160 bình chọn)

Một ngày đến với bãi biển Kỳ Co, chụp ảnh Eo Gió của nhóm khách ghép Quy Nhơn Tourist. Các du khách đã trải nghiệm được rất nhiều điều thú vị và ấn tượng. Từ những gia đình, cặp đôi xa lạ đến từ khắp mọi miền đất nước nhưng đã kết nối rất nhanh. Lên chuyến xe cùng chơi, cùng tham quan, trò chuyện, hòa vào không khí của một chuyến đi vui vẻ. Khi hành trình kết thúc cũng là lúc bối rối, bồi hồi với những lời hứa hẹn mai sau.

Chia sẻ với Hướng dẫn viên Quy Nhơn Tourist, chị Dung cho biết:

“Cả nhà mình đi Quy Nhơn chọn đi tour ghép hàng ngày để gặp gỡ thêm những người bạn mới. Lên xe mình được giao lưu với các nhóm ghép khác dưới sự dẫn dắt sôi nổi của bạn HDV. Thông qua trò chơi hoạt náo, các nhóm bắt đầu hiểu nhau và dễ dàng bắt chuyện. Đến các điểm tham quan, mọi người thường đi chung nhau, rủ nhau cùng tắm biển, selfie,… Tour ghép Kỳ Co Eo Gió rất nhiệt tình vui vẻ, các bạn Quy Nhơn Tourist đã tổ chức chuyến đi vô cùng ý nghĩa, thú vị. Mình không có gì để phàn nàn vì dịch vụ của các bạn quá tốt”.

Một số hình ảnh về đoàn tour ghép Kỳ Co Eo Gió:

Check in tại thắng cảnh Eo Gió

Gia đình chị Dung chụp ảnh cùng nhau

Ai cũng tươi cười trong chuyến đi

Đồng hành cùng nhau trên cả chuyến đi

Cả đoàn trên chuyến cano cao tốc đến Kỳ Co

Dùng bữa trưa ngon tại nhà hàng ở làng chài Nhơn Lý

Theo Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Tags:

Đánh giá:
5/5 - (26160 bình chọn)