Mr Văn Chiến – Cả nhà đi Hòn Khô Kỳ Co chơi rất thích


4.9/5 - (4474 bình chọn)

Hòn Khô, Kỳ Co và Eo Gió là 3 địa điểm chính trong tour của đoàn gia đình Anh Văn Chiến. Đến Đảo Hòn Khô, cả nhà đã không khỏi ngỡ ngàng trước cảnh sắc thiên nhiên hoang dã. Vui chơi ở Kỳ Co và chụp hình thật nhiều ở Eo Gió. Kết thúc hành trình ấy, anh Văn Chiến nhận xét tour:

“Cả nhà tôi chọn Quy Nhơn để du lịch vì thời tiết nắng ấm, và nghe quảng cáo nhiều về biển đảo ở đây. Chúng tôi đi tour bên Quy Nhơn Tourist đến đảo Hòn Khô để lặn san hô và tắm biển. Thật tình nhà tôi đã yêu thích ngay từ lúc bắt đầu từ cách phục vụ cũng như dẫn dắt đến chỗ vui chơi của bạn HDV. Biển Hòn Khô xanh và sạch đẹp, bờ cát nhỏ nhưng cũng đã quá đủ để trải nghiệm. Chúng tôi có chơi các trò chơi tập thể và cảm thấy rất hợp lý. Buổi chiều đi thêm Kỳ Co và Eo Gió, chỗ nào cũng có vẻ đẹp riêng. Bạn HDV đã giúp chúng tôi có nhiều tấm ảnh đẹp. Cảm ơn các bạn đã giúp chúng tôi khám phá một Quy Nhơn yên bình đến thế. Cả nhà đi Hòn Khô Kỳ Co chơi rất thích”.

Một số hình ảnh ấn tượng của đoàn Mr Văn Chiến:

Eo Gió kỳ vĩ và thật đẹp. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Cả nhà cùng tham gia trò chơi tập thể ở Hòn Khô. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Trên chiếc thuyền cao tốc hiện đại. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Một thoáng đồi cát Phương Mai yên bình. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Theo Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Tags:

Đánh giá:
4.9/5 - (4474 bình chọn)