• Tour Quy Nhơn 1 ngày

City Tour Quy Nhơn nửa ngày: Thành phố thi ca


Thông tin chi tiết

Người lớn Từ 10+ tuổi
480.000 đ/pax
Trẻ em Từ 5 - 9 tuổi
240.000 đ/pax
Trẻ em < 5 tuổi
Miễn phí
5/5 - (14327 bình chọn)

Quy Nhơn được thiên nhiên ban tặng bờ biển ngập tràn ánh nắng, làn nước biển trong xanh và những thắng cảnh đẹp “quên lối về”. Đây là điều kiện thuận lợi để trải nghiệm các hoạt động như tham quan, lặn biển, hay du lịch chăm sóc sức khỏe tại các quần thể nghỉ dưỡng cao cấp hay đơn giản là kỳ nghỉ “trốn lạnh” dành cho các gia đình, nhóm bạn thân.

Quy Nhơn – Thành phố tựa sơn hướng thủy yên bình. Ảnh: Sở du lịch Bình Định

Không quá đông đúc, náo nhiệt như nhiều điểm đến quen thuộc khác, Quy Nhơn mang một nét đẹp riêng của biển, nắng và gió. Nếu du khách muốn tìm cho mình những trải nghiệm mới mẻ, thú vị mà vẫn an toàn tại một bãi biển nhiệt đới trong mùa đông băng giá, Quy Nhơn chính là đáp án.

City Tour Quy Nhơn nửa ngày cùng Quy Nhơn Tourist sẽ đưa Quý khách khám phá những điểm du lịch đẹp, nổi tiếng nhất trong trung tâm thành phố như: Gềnh Ráng Tiên Sa, Tháp Đôi, Quy Hòa… Bên cạnh đó, Quý khách còn được nghe Hướng dẫn viên kể về cuộc đời nhà thơ Hàn Mặc Tử, về những bản tình ca của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, hay những vần thơ du dương của nhà thơ Xuân Diệu. Tất cả tạo nên một chuyến đi đáng nhớ khám phá “Thành phố thi ca” đặc biệt này.

Video hướng dẫn viên Quy Nhơn Tourist thuyết minh về nhà thơ Hàn Mặc Tử:

Ngoài ra, đến với City Tour Quy Nhơn nửa ngày, Quý khách còn được thưởng thức những món ăn đặc sản Bình Định nổi tiếng như: Bún Song Thằn, Bánh Xèo tôm nhảy, Bánh Bèo v.v… hay trải nghiệm một bữa cơm nhà ấm cúng mang đậm tình người của người dân miền Trung nơi đây.

Du khách Quy Nhơn Tourist check in Tháp Đôi (Quy Nhơn)