Thứ Tư , Tháng Tư 8 2020
Home / Cẩm Nang Du Lịch / Trải nghiệm ĐẢO NGỌC CÙ LAO XANH 2 NGÀY 1 ĐÊM cùng QUYNHONTOURIST

Trải nghiệm ĐẢO NGỌC CÙ LAO XANH 2 NGÀY 1 ĐÊM cùng QUYNHONTOURIST

Đây là clip đầu tiên về travel của bạn Hải.

Chuyến đi 2 ngày về TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định, tụi Hải ghé qua Kỳ Co, Eo Gió, đảo Cù Lao Xanh. Đi Quy Nhơn, các bạn có thể đi tàu, xe giường nằm hoặc máy bay. Nhưng Hải khuyên nên đi tàu vì nó an toàn và giá cả cũng phải chăng, nên đi giường nằm nha, đi ghế cứng là chỉ có nhậu xuyên đêm thôi, không ngủ được đâu :))

Cù Lao Xanh – Muôn kiểu check-in. Ảnh: Toàn nhỏ

Đến Quy Nhơn cũng có khá nhiều homestay đẹp giá cả cũng phải chăng, hoặc các bạn cũng có thể ở homestay ngoài Cù Lao Xanh luôn, ở lại 1 đêm xong sáng hôm sau đi với dân đảo trekking lên bãi Đá Thảo Nguyên là hết bài, tiếc là lần này Hải không có nhiều thời gian, hẹn bãi Đá Thảo Nguyên vào lần sau vậy.

À quên, làm thế nào để ra Cù Lao Xanh nữa chớ. bạn có thể đi thuyền của người dân địa phương hoặc cano. Thuyền thì chỉ có 2 chuyến 1 ngày vào giờ cố định thôi, còn nếu thuê cano thì bạn có thể linh động thời gian và di chuyển nhanh hơn, đỡ say sóng hơn nữa :3

Check – in Cù Lao Xanh xinh đẹp

Đảo Cù Lao Xanh thiên nhiên còn hoang sơ nên rất đẹp, người dân thân thiện, san hô sống rất nhiều, cá bơi tung tăng, bơi vào rặng san hô Hải bị cá cắn nữa chứ. Nhưng điều đáng buồn là Hải vẫn thấy xuất hiện rác ở dưới rặng, thế là cả bọn bảo nhau lặn xuống vớt lên.

Cù Lao Xanh – Một thời để nhớ mãi. Ảnh: Toàn nhỏ

Nhiều bạn hay nói phải đi nhanh không thôi chỗ này lại ngập rác. Mình chỉ mong các bạn khi chia sẻ các điểm đến, nên kèm thêm nhắc nhở mọi người bảo vệ môi trường, không xả rác, để đời con cháu mình còn có dịp thấy được những cảnh tuyệt đẹp này.

Việt Nam mình đẹp lắm không thua gì nước ngoài đâu.

Xem chương trình tour tại: Tour Cù Lao Xanh 2 ngày 1 đêm

Nguồn: Dinh Viet Hai

Video: Dinh viet Hai

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Thông tin về Quy Nhơn Tourist

Quy Nhơn Tourist
Với phương châm “Hãy đi và tìm sự khác biệt”, chúng tôi mong muốn luôn được là người bạn đồng hành thân thiết của Quý khách trên mỗi buớc đi tìm sự mới mẻ, thú vị trong cuộc sống. Các bạn hãy đi trải nghiệm và đừng quên đến với QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH.

Bài Viết Khác

Sea View Hotel – Khách Sạn View Biển Đẹp Nhất Quy Nhơn

Khách sạn Sea View Hotel là thành viên mới thuộc nhóm khách sạn ven biển …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *