Tour ghép Phú Yên 1 ngày – Chuyến đi giàu năng lượng


5/5 - (37484 bình chọn)

Quy Nhơn Tourist chào đón những vị khách trở lại sau kỳ nghỉ dịch Covid – 19. Tour ghép Phú Yên của gia đình anh Thành và anh Khải cùng Quy Nhơn Tourist khám phá xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh. Chuyến đi chơi đã gắn kết thêm các thành viên, tạo không khí vui tươi, năng động, thoải mái. Anh Thành đại diện chia sẻ về chuyến đi:

“Sau khi nhận thông tin các hoạt động du lịch ở Việt Nam mở cửa bình thường, gia đình tôi đã chọn Quy Nhơn là điểm đến. Hôm nay tôi đặt Tour ghép Phú Yên 1 ngày bên công ty Quy Nhơn Tourist để đi chơi. Rất hay và thuận tiện vì một kỳ nghỉ mà mình đi được đến 2 tỉnh. Gia đình tôi rất thích cảnh đẹp thiên nhiên của Phú Yên, bình dị, gần gũi. Món ăn rất ngon, đặc biệt là hải sản tươi, ngọt. Bạn hướng dẫn viên nhiệt tình, thuyết minh từ Quy Nhơn đến Phú Yên tới 60 km mà không mỏi, rất nhiều thông tin thú vị. Gia đình tôi rất hài lòng về dịch vụ của các bạn. Có dịp trở lại tôi sẽ rủ thêm bạn bè, người thân. Cảm ơn và hẹn gặp lại!”.

Một số hình ảnh tour ghép Phú Yên 1 ngày của gia đình anh Thành và anh Khải:

HDV Quy Nhơn Tourist đón khách tại khách sạn. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Chụp ảnh tập thể trước cổng điểm tham quan Gành Đá Dĩa. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Vẻ đẹp hoang sơ và huyền bí của Gành Đá Dĩa. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Gia đình anh Thành với những nụ cười trên môi. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Gia đình anh Khải khám phá xứ sở Hoa vàng trên cỏ xanh. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Theo Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Tags:

Đánh giá:
5/5 - (37484 bình chọn)