Tour ghép mùng 6 Tết Canh Tý – Du xuân trên xứ sở hoa vàng cỏ xanh Phú Yên


5/5 - (10215 bình chọn)

Đoàn tour ghép Phú Yên – Khám phá xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh 1 ngày khởi hành mùng 6 Tết với 2 nhóm khách đến từ Hà Nội. Các cô chú, anh chị đã trải qua một ngày tham quan dưới sự đồng hành của Quy Nhơn Tourist. Đoàn đi qua các địa điểm nổi tiếng như Nhà thờ Mằng Lăng, Gành Đá Dĩa, ăn trưa ở đầm Ô Loan, Bãi Xép, Chùa Thanh Lương, cầu gỗ Ông Cọp.

Đại diện đoàn tham quan, chị Trâm chia sẻ: “Ngày hôm trước gia đình chúng tôi đã đi tour Kỳ Co – Eo Gió bên công ty Quy Nhơn Tourist, chúng tôi rất thích vì sự nhiệt tình và dịch vụ ân cần của các bạn nên quyết định đi thêm tour Phú Yên 1 ngày. Nhìn chung phong cảnh Phú Yên rất đẹp và thanh bình, cảnh quan hoang sơ quá đỗi. Bữa trưa không chỉ nhà tôi mà gia đình bên cạnh đều phải thốt lên là no quá, ăn không nổi với các món ngon, đặc biệt có món sò huyết xóc tỏi lạ miệng. Trở về nhà ai cũng có trong điện thoại nhiều hình đẹp do bạn HDV chụp cho. Cảm ơn các bạn nhiều, hẹn gặp lại để đi nhiều tour khác!”

Đó là những chia sẻ thú vị của chị Trâm, Quy Nhơn Tourist cũng đã kịp lưu lại những tấm hình trong suốt hành trình, bắt trọn những khoảnh khắc đẹp nhất.

Một số hình ảnh đẹp của tour ghép Phú Yên mùng 6 Tết Canh Tý:

Cầu gỗ ngày đầu năm, đơn sơ, mộc mạc, trữ tình. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Nhà thờ Mằng Lăng cổ kính, trang nghiêm. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Cả đoàn chung một tấm ảnh trước cổng Gành Đá Dĩa. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Thưởng thức bữa trưa hải sản riêng tư tại đầm Ô Loan. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Sắc màu ẩm thực Phú Yên. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Mỗi đoàn sẽ có bàn ăn riêng tư. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Chùa san hô độc nhất ở Việt Nam – Thanh Lương Tự. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Theo Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Tags:

Đánh giá:
5/5 - (10215 bình chọn)