NHẬT KÝ HÀNH TRÌNH vi vu QUY NHƠN – PHÚ YÊN của Hotboy phóng viên VTC


4.9/5 - (2775 bình chọn)

Đến với Quy Nhơn – Bình Định, đến với thành phố biển yên bình thơ mộng, thành phố của những con đường sạch sẽ, êm đềm, thành phố của chất thi ca cùng bờ biển cong vút hình ánh trăng tuyệt đẹp. Cách Quy Nhơn 80km về phía Nam là mảnh đất Phú Yên hoang sơ với phong cảnh thiên nhiên đẹp hùng vĩ như một bức tranh đầy màu sắc. Hãy cùng Hotboy phóng viên VTC khám phá hành trình Quy Nhơn – Phú Yên 3 ngày 2 đêm các bạn nhé

Ngày 1: Khám phá Thành phố Quy Nhơn – Đảo Kỳ Co – Eo Gió

Kỳ Co thực sự là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam, nước biển trong xanh 2 màu cùng bãi cát trắng xóa tuyệt đẹp. Ở đây san hô còn hoang sơ đủ các loại, thích hợp cho các bạn sống ảo và khám phá.

Hành trình chuẩn bị ra Đảo Kỳ Co

Check in tại Cây cầu huyền thoại Kỳ Co

Lặn ngắm san hô tại Bãi Dứa – Kỳ Co

Eo Gió – Nơi ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam, khung cảnh đẹp hùng vĩ với những bãi đá dài, đến nơi này các bạn nghe hướng dẫn viên Quy Nhơn Tourist thuyết minh “Tại sao lại có tên EO GIÓ?”, hãy tự đi và trải nghiệm, khám phá những vùng đất mới cho cuộc sống thêm phong phú…

Chương trình tour tham khảo dành cho khách lẻ tại Quy Nhơn Tourist: Tour ghép Kỳ Co – Eo Gió

Eo Gió – Nơi ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam

Cùng hướng dẫn viên Huy – Quy Nhon Tourist tại Eo Gió

Công tác chuẩn bị cho Eo Gió lên sóng

Về Quy Nhơn uống Cafe ngắm biển

Ngày 2: Tháp Bánh Ít – Bảo tàng Quang Trung – Làng võ Tây Sơn

Bình Định là nơi hợp lưu của hai dòng văn hoá Việt – Chàm, với di tích còn lại là các tháp Chàm còn rải rác khắp nơi trong tỉnh. Đây cũng là nơi phát tích của nhà Tây Sơn, với Tây Sơn tam kiệt xuôi từ Bình Khê về phủ Quy Nhơn, ra Bắc vào Nam, lập bao chiến công hiển hách:  Đập tan tập đoàn Trịnh – Nguyễn, đánh đuổi 5 vạn quân Xiêm, tiêu diệt 29 vạn quân Thanh, nức danh anh hùng Quang Trung – Nguyễn Huệ.

Xem chương trình tour tham khảo tại: Tour Tây Sơn tam kiệt

Cùng giao lưu múa võ Tây Sơn Tam Kiệt vơi Hotboy

Đến với Bảo tàng Quang Trung, các bạn sẽ được nghe thuyết minh về vùng đất Tây Sơn với lịch sử hào hùng của anh em nhà Nguyễn Huệ, cùng tham quan chiêm ngưỡng võ thuật truyền thống Bình Định.

Tham quan làng võ Tây Sơn huyền thoại

Bảo tàng Quang Trung – 1 địa điểm chụp hình cũng rất đẹp

Tháp Bánh Ít – là một trong những cụm tháp lâu đời nhất và là điểm dừng chân mà khách du lịch Bình Định nhất định không thể bỏ qua.

Tháp Bánh Ít – nét đẹp kiến trúc Chăm ít người biết ở Bình Định

Anh em ta là 1 nhà…

Ngày 3: Khám phá Phú Yên – Hoa vàng cỏ xanh

Chuyến hành trình Quy Nhơn – Phú Yên tham quan tất cả các điểm đẹp như Gành Đá Dĩa, Nhà thờ Mằng Lăng, Bãi Xép – Ghềnh Ông (Phim trường Hoa vàng Cỏ Xanh), ăn hải sản tại Đầm Ô Loan là một chuyến đi nhất định bạn phải khám phá…

Xem thêm chương trình tour tại:  Khám phá Phú Yên – Hoa vàng cỏ xanh

Gành Đá Dĩa – Địa điểm nhất định phải đến khi đến Phú Yên

Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
4.9/5 - (2775 bình chọn)