Công ty CP Điện Hồ Chí Minh – Tour Quy Nhơn Phú Yên 2 ngày 1 đêm


4.9/5 - (1603 bình chọn)

“Chị Thanh Thư (Đại diện công ty) chia sẻ:

Chuyến đi vui và đầy ý nghĩa cùng Quy Nhơn Tourist, Bạn Hướng dẫn viên Lý Văn Yên. Vì không còn sự lựa chọn nào nên công ty đi Quy Nhơn vào giai đoạn tháng 10, tháng mà bạn tư vấn đã nói không thể đi cano ra Kỳ Co và ngắm san hô được (Các bạn có thể tham khảo Du lịch Quy Nhơn mùa nào? ). Nhưng đã quyết định đi thì thế nào cũng đi.

Cả công ty đã lựa chọn Quy Nhơn Tourist là đơn vị tổ chức tour Quy Nhơn vì cũng được giới thiệu và chất lượng bên này rất tuyệt vời. Hi, và đúng như vậy, hành trình du lịch Quy Nhơn Phú Yên 2 ngày 1 đêm đã diễn ra rất thú vị, hoàn hảo (Cũng may trời không mưa). Phong cảnh 2 mảnh đất này có thể nói là hoang sơ hữu tình, nhất định bọn mình sẽ đến trong thời gian hè tới để tận hưởng trọn vẹn hết tất cả các cảnh đẹp tại nơi đây.

Cảm ơn HDV Yên đã đồng hành cùng công ty trong thời gian vừa qua, nhiệt tình, dễ mến, lễ phép là những lời khen mọi người dành cho em. Chúc công ty Quy Nhơn Tourist luôn phát triển.”

Một số hình ảnh của Công ty CP Điện Hồ Chí Minh:

Gành Đá Dĩa – Điểm du lịch nổi tiếng tại Quy Nhơn

Bất kỳ nơi đâu cũng là điểm sống ảo tuyệt đẹp

Nhà Thờ Măng Lăng Phú Yên – Nơi khai sinh chữ quốc ngữ

Bãi Xép – Gành Ông – Phân cảnh bộ phim tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh

Những tháng năm tuổi thơ

 

Khu dã ngoại Trung Lương Bình Định

Đỉnh Hoàng Hôn tại Khu dã ngoại Trung Lương

Xem chương trình tour tại: Tour Quy Nhơn Phú Yên 2 ngày 1 đêm

Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay  0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
4.9/5 - (1603 bình chọn)