Ms Ngọc Linh – Tour ghép Kỳ Co Eo gió 1 ngày với những người bạn Ấn Độ


5/5 - (31569 bình chọn)

“Xin chào Quy Nhơn Tourist, chúc các bạn năm mới vui vẻ và nhiều thành công trên những chuyến đi nữa nha. Mình là Ngọc Linh đây, khách hàng đầu năm 2020 của các bạn đi tour ghép Kỳ Co – Eo Gió 1 ngày. Nhóm mình gồm 2 người là mình và bạn Thu cùng ghép với nhóm gia đình chị SIGURDAR DO đến từ Ấn Độ. Chuyến đi đầu năm chúng tôi chọn Quy Nhơn để tìm sự an nhiên nơi vùng đất bình yên. Lịch trình đi rất ok, thời gian thoải mái, cảnh Kỳ Co, Eo Gió rất đẹp. Bữa trưa được ăn những món hải sản tươi sống, phục vụ rất chu đáo dù nhóm mình đi ít người.

Mình có biết giao tiếp tiếng Anh một xíu nên hỏi thăm các bạn Ấn Độ và các bé đều cảm thấy “happy”. Là một quốc gia đông dân nên khi thoát khỏi cảnh xô bồ ấy, họ đều cảm thấy thoải mái thật sự, tận hưởng chuyến đi với nụ cười trên môi. Chắc chắn họ sẽ trở lại Việt Nam một thời gian gần nhất.

Chỉ đi tour các bạn Quy Nhơn Tourist có 1 ngày nhưng cảm nhận được sự chuyên nghiệp và quan tâm khách hàng là số 1 của các bạn. Hẹn gặp lại ở Quy Nhơn với nhiều chuyến đi thú vị hơn nhé! See you soon!”

Một số hình ảnh về chuyến đi ghép của Ms Linh và nhóm du khách dễ thương đến từ Ấn Độ:

Eo Gió ngày đầu năm 2020. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Khung cảnh thiên nhiên hoang sơ ở Eo Gió. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Ghi lại kỷ niệm của một chuyến chơi xa. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Nhóm du khách dễ thương đầu năm. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Cả nhà đều vui vẻ với nụ cười hiện hữu trên môi. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Có thể gọi Eo Gió là nơi lãng mạn bậc nhất Bình Định, vì có biển, có sóng, có con đường mé biển song song và những cơn gió. Tour ghép Kỳ Co – Eo Gió mục đích chính của các bạn là khám phá miền đất mới, còn chúng tôi đó là thấy những nụ cười trên môi của bạn.

Theo Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Tags:

Đánh giá:
5/5 - (31569 bình chọn)