Ms Huyền – Kỳ nghỉ tuyệt vời của gia đình tại Quy Nhơn


5/5 - (40524 bình chọn)

Gia đình chị Huyền lần đầu tiên đến Quy Nhơn, một thành phố hoàn toàn xa lạ với tất cả các thành viên trong nhà. Chọn lịch trình đi chơi 3 ngày 2 đêm và chọn đi tour của Quy Nhơn Tourist, để có một người bạn đồng hành tin cậy giúp chuyến đi đạt kết quả như ý. Sau khi về đến nhà, chị Huyền có gửi những lời góp ý chân thành:

“Lời đầu tiên cảm ơn các bạn bên Quy Nhơn Tourist đã cố gắng đem hình ảnh đẹp của thành phố Quy Nhơn đến với gia đình chúng tôi. Những ngày đi tour rất vui, mọi người biết thêm được rất nhiều thông tin mới mẻ, những nét văn hóa độc đáo của người dân địa phương. Biển Quy Nhơn hiền hòa, không khí trong lành và thời tiết biết chiều lòng người. Đồ ăn ở Quy Nhơn đa phần gắn liền với văn hóa biển đảo, dân giã nhưng đậm đà. Trở về nhà, chúng tôi vô cùng thoải mái và hài lòng về những mục tiêu đề ra ban đầu. Đó là kỳ nghỉ tuyệt vời của gia đình tại Quy Nhơn. Hẹn gặp lại các bạn và Quy Nhơn!” 

Một số hình ảnh của đoàn gia đình Chị Huyền ở Quy Nhơn:

Cả nhà cầu bình an tại Tịnh xá Ngọc Hòa. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Kỷ niệm tại danh thắng Eo gió. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Khung cảnh thiên nhiên kỳ vĩ ở Eo Gió. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Cả gia đình chị Huyền đến vui chơi tại bãi tắm Kỳ Co. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Theo Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Tags:

Đánh giá:
5/5 - (40524 bình chọn)