Ms Hà – Tour Kỳ Co – Eo Gió quá vui quá ấn tượng


5/5 - (10182 bình chọn)

Tour Kỳ Co – Eo Gió 1 ngày của gia đình chị Hà được đánh giá là tour rất vui vẻ. Cả hành trình đi chơi cả nhà lúc nào cũng bị cuốn hút vào vẻ đẹp thiên nhiên, cảnh đẹp. Trên xe, bạn hướng dẫn viên trò chuyện rất tự nhiên, gần gũi làm gia đình đi chơi rất thoải mái. Tuy lượng khách đông ở các điểm dịch vụ, nhưng đoàn vẫn có chuyến đi hết sức thành công. Chia sẻ cùng bạn HDV của Quy Nhơn Tourist, chị Hà bộc bạch vài lời tâm sự:

“Lời đầu tiên cho Hà gửi lời cảm ơn đến đội ngũ của Quy Nhơn Tourist. Các bạn trẻ trung, nhiệt tình, năng động và rất hòa đồng. Nhà mình đi tour cảm thấy được chăm lo, thoải mái, rất đáng yêu. Đi Kỳ Co nhà được tắm biển, lặn san hô ở Bãi Dứa. Biển Quy Nhơn trong mắt mình là bãi biển hoang sơ và tuyệt đẹp. Gia đình mình chụp rất nhiều hình có lẽ xem đến Tết cũng không hết đấy (chị Hà cười). Đồ ăn hải sản tươi, món ăn nấu hợp khẩu vị của gia đình. Bạn hướng dẫn viên ngoài thuyết minh hay còn chụp hình đẹp giúp nhà mình. Tóm lại, gia đình rất ưng ý về tour của các bạn. Chân thành cảm ơn lần nữa”.

Một vài hình ảnh kỷ niệm của đoàn Ms Hà tour Kỳ Co – Eo Gió:

Check in thắng cảnh Eo Gió.

Lối đi đẹp tựa như đường đến thiên đường.

Bãi đá hoa cương bên bờ biển Eo Gió.

Trẻ em nghịch nước, rong biển cực vui tươi.

Tạo dáng “sống động” như một nàng tiên cá.

Chị Hà trưởng đoàn đã vô cùng hài lòng về chuyến đi.

Cùng nhau tạo dáng ở Nhơn Lý.

Trên chuyến cano đến Kỳ Co.

Theo Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Tags:

Đánh giá:
5/5 - (10182 bình chọn)