Ms Bích Lân – Tour Phú Yên hoa vàng trên cỏ xanh


5/5 - (16627 bình chọn)

Về Phú Yên thăm xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh. Đó là mục tiêu của gia đình chị Bích Lân sau khi đã tham khảo các bài viết về mảnh đất này. Đoàn gia đình chị Bích Lân muốn đến một nơi hoang sơ, cảnh đẹp, cuộc sống bình yên và tìm được niềm vui mang về. Đáp ứng yêu cầu của chị, Quy Nhơn Tourist đã tổ chức tour Phú Yên 1 ngày để cùng gia đình chị trải nghiệm những điều tốt nhất.

Sau khi kết thúc tour Phú Yên, chị Bích Lân đại diện gia đình chia sẻ:

“Gia đình tôi hè năm nay muốn đến Phú Yên bởi vì đây là nơi chúng tôi tò mò. Tôi muốn biết xứ sở hoa vàng trên cỏ xanh mà mọi người nhắc đến như thế nào? Khởi hành chuyến đi cùng công ty Quy Nhơn Tourist, chúng tôi được tìm hiểu lịch sử, văn hóa của Phú Yên, 400 năm tuổi nhưng khá nhiều điều đặc sắc. Đoàn ghé nhà thờ Mằng Lăng, xem cuốn sách in tiếng Việt đầu tiên, đến Gành Đá Dĩa không tin nổi những gì tạo hóa ban cho. Phú Yên hấp dẫn với hải sản ngon, các món trong bữa trưa làm hài lòng chúng tôi. Buổi chiều đoàn đến phim trường Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh để tận mắt so sánh cảnh trong phim và đời thực. Đúng là quá tuyệt vời, thảm cỏ xanh bên bờ biển vắng. Bạn HDV nói Phú Yên còn nhiều nơi nữa, phải tốn nhiều thời gian để khám phá. Chắc sẽ quay lại nơi này một ngày không xa. Cảm ơn công ty vì chuyến đi tốt đẹp. Hẹn gặp lại”.

Một số hình ảnh tour Phú Yên hoa vàng trên cỏ xanh

Nhà thờ Mằng Lăng cổ kính. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Check in trước cổng danh thắng Gành Đá Dĩa. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Gành Đá Dĩa hoang sơ và hùng vĩ, chụp góc nào cũng đẹp. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Thưởng thức mâm hải sản Đầm Ô Loan tươi ngon. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Ẩm thực độc đáo của Đầm Ô Loan là sò huyết. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Ngồi trên bè hải sản tận hưởng gió mát, nghỉ trưa. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Tham quan phim trường Bãi Xép. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Theo Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Tags:

Đánh giá:
5/5 - (16627 bình chọn)