Chú Nguyễn Hữu Ninh (Hồ Chí Minh) – Tour Quy Nhơn Phú Yên 5 ngày 4 đêm


4.9/5 - (4686 bình chọn)

“Tour du lịch Quy Nhơn – Phú Yên từ ngày 30/03/2017 đến ngày 03/04/2017 do công ty du lịch Quy Nhơn Tourist tổ chức thật tuyệt vời .

Đặc biệt và tuyệt vời nhất là chúng tôi ơ khách sạn Mường Thanh. Nơi này cách đây 41 năm, chúng tôi đã ơ và tham gia giảng dạy lớp Kinh tế Kế hoạch đầu tiên cho miền Trung và Tây Nguyên.

Chúng tôi được ngắm những cảnh đẹp như tranh của Quy Nhơn và Phú Yên. Chúng tôi đến viếng người anh hùng dân tộc Nguyễn Huệ và các tướng vương triều Tây Sơn, niềm tự hào của dân tộc Việt Nam, không bao giờ khuất phục giăc Tàu.

Chúng tôi được thưởng thức những món ăn ngon, đặc sản của Quy Nhơn – Bình Định. Đoàn du lịch rất cảm tình và yêu mến hướng dẫn viên Hữu Cầu và lái xe Thành Kính luôn vui tươi, họat bát, nhiệt tinh, chu đáo tận tình . Hướng dẫn viên Hữu Cầu thật sự là một hướng dẫn viên xuất sắc.

Chiều ngày 02/04, tạm biệt thành phố biển Quy Nhơn xinh đẹp, chia tay 4 bạn nhóm Hà Nội , nhóm Sài Gòn lên xe ra sân bay Phù Cát. Trời Quy Nhơn đổ mưa như muốn nhóm Sài Gòn ở lại . Kẻ ở người đi, ai buồn hơn ai ?

Xe lăn bánh sao mắt thay cay cay
Chiều mưa đổ nhớ thương người ơ lại
Kỷ niệm hôm nay chúng mình nhớ mãi.
Hẹn xum vầy tour du lịch Tây Nguyên!

(Viết trong lúc chờ đón con học thêm chiều ngày 05/04/2017)”

Một số hình ảnh của Đoàn:

Khu du lịch Ghềnh Ráng – Hàn Mặc Tử – Quy Nhơn

Khu du lịch Hầm Hô – Tây Sơn

Đi thuyền tham quan Hầm Hô

Đồi cát Phương Mai – Nhơn Lý – Quy Nhơn

Gành Đá Dĩa – Tuy An – Phú Yên

Ăn trưa tại Đầm Ô Loan – Phú Yên

Nơi lớp học xưa…Kỷ niệm thật khó phai

Xem chương trình tour tại: Tour du lịch Quy Nhơn Phú Yên 5 ngày 4 đêm

Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
4.9/5 - (4686 bình chọn)