Mr Trí và những người bạn – Tour Quy Nhơn Phú Yên 3 ngày 2 đêm


5/5 - (23574 bình chọn)

Người ta thường có câu: “Quần áo thì có hạn sử dụng nhưng những thứ khác thì có đấy… bao gồm cả tuổi thanh xuân”. Khi bạn còn trẻ hãy rời bỏ khu mình sống, xách chiếc ba lô và rủ rê thêm những người bạn đồng hành. Bên ngoài có rất nhiều điều bạn có thể học hỏi, tìm thấy chính mình.

Anh Trí và những người bạn đã chọn tour du lịch Quy Nhơn và Phú Yên 3 ngày 2 đêm cho chuyến đi gửi một phần thanh xuân của mình. Những ngày đã qua của cuộc hành trình, thật xúc động khi những gì đẹp đẽ nhất, thân thương, gần gũi, bình dị được kết nối với nhau. Kết thúc hành trình, đi tour về nhà là lúc bạn nhớ về những kỷ niệm đẹp. Anh Trí đã chia sẻ chân tình với Quy Nhơn Tourist như sau:

“Thời tiết rất đẹp, chúng tôi từ Sài Gòn đến sân bay Phù Cát rồi bắt đầu tham quan với trời nắng nhẹ, mây nhiều, không khí rất trong lành. Biển Kỳ Co đúng như bãi biển thiên đường, còn hoang sơ và  có nhiều thứ đáng khám phá. Đi với mấy đứa bạn hay đùa giỡn cùng bạn HDV hài hước làm chúng tôi ai cũng muốn chương trình tour không kết thúc để tận hưởng nhiều cảm xúc, vui vẻ bên nhau. Ngày gần cuối chúng tôi đi Phú Yên vì nghe đây là nơi có nhiều điểm khám phá, được báo chí viết nhiều. Gành Đá Dĩa thật tuyệt vời, như một kỳ quan thiên nhiên do người khổng lồ xây dựng vậy.

Rời xa tour Quy Nhơn – Phú Yên 3 ngày 2 đêm, về tới Sài Gòn đứa nào cũng bồi hồi nhớ lại chuyến đi. Qúa nhiều hình chụp đẹp đăng facebook hoài không hết. Mấy bạn nữ thì mê đồ ăn hải sản Quy Nhơn sao mà rẻ, lại còn tươi nữa chứ. Cảm ơn công ty du lịch Quy Nhơn Tourist rất nhiều. Hẹn có dịp gần nhất gặp lại!”

Một số hình ảnh tour Quy Nhơn – Phú Yên của Anh Trí và những người bạn:

tour-quy-nhon-phu-yen

Bạn HDV Phát của Quy Nhơn Tourist chào đón đoàn. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Tác phẩm “Tình anh bán nón”. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Chốn an nhiên tựa bồng lai. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Nơi những cơn gió dừng chân – Eo gió. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Thanh xuân của chúng ta. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Những bóng hồng trong đoàn chúng tôi. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Kỳ Co thiên đường vẫy gọi. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Nơi có cuốn sách in bằng tiếng Việt đầu tiên tại Roma năm 1651. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Kỳ quan thiên nhiên Gành Đá Dĩa của Phú Yên. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Còn rất nhiều lịch trình tour Bình Định dài ngày để bạn tham khảo và tiếp tục đồng hành với Quy Nhơn Tourist. Đến du lịch xứ Nẫu cùng rong chơi, tận hưởng không khí trong lành và đem về những niềm vui, nụ cười.

Theo Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
5/5 - (23574 bình chọn)