Ms Hương – Khám phá biển đảo Hòn Khô – Eo Gió 1 ngày


5/5 - (45119 bình chọn)

Gia đình chị Hương đến Quy Nhơn vào mùng 7 Tết để tham gia tour du lịch khám phá biển đảo Hòn Khô – Eo Gió 1 ngày. Đồng hành với Quy Nhơn Tourist, gia đình chị Hương đã có những trải nghiệm vui vẻ đầu năm. Chia sẻ với chúng tôi, chị Hương viết:

“Gia đình nhỏ của chúng tôi đặt tour Hòn Khô – Eo gió 1 ngày để cho các cháu nhỏ trải nghiệm biển đảo, học hỏi được văn hóa mưu sinh của những người dân bên biển và trang bị các kỹ năng cho các cháu. Đến Hòn Khô gia đình của chúng tôi được tắm biển, lặn san hô, thấy được rạn san nguyên sơ, nhiều loài cá bơi lội cực thích. Buổi chiều nhà đi chơi ở Eo Gió, gió nhiều như cái tên của nó. Nhà mình chụp hình rất nhiều để kỷ niệm. Về nhà các cháu đều vui vẻ, mong muốn năm sau ba mẹ lại cho đi chơi ở biển. Cảm ơn công ty Quy Nhơn Tourist đã đem lại cho chúng tôi chuyến đi tuyệt vời.”

Cảm ơn những chia sẻ tốt đẹp của gia đình chị Hương. Chúng tôi sẽ cố gắng nỗ lực hơn nữa để mang đến những chuyến đi ấn tượng.

Một số hình ảnh đẹp của đoàn chị Hương:

Thuyền cao tốc đưa nhà chị Hương đến đảo Hòn Khô. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Thành viên nhỏ tuổi nhất trong đoàn vô cùng đáng yêu. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Lặn ngắm san hô tại bãi lặn ở Hòn Khô. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Cả gia đình tắm lại nước ngọt sạch sẽ chuẩn bị đi chơi tiếp. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Check-in Eo Gió ngày nắng. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Biển xanh Eo Gió – thắng cảnh tuyệt đẹp ở Quy Nhơn. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Theo Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Tags:

Đánh giá:
5/5 - (45119 bình chọn)