Chị Quỳnh Hà Nội – Hành trình trên miền đất Võ


5/5 - (49794 bình chọn)

Chị Quỳnh và nhóm bạn thân đến từ thủ đô Hà Nội. Vì tính chất công việc cũng như thời gian của mỗi người nên chỉ có cuối năm mới có dịp tụ tập cùng đi du lịch. Năm nay chị Quỳnh chia sẻ chị ấy chọn Quy Nhơn vì muốn tìm một địa điểm du lịch mới mẻ, giá cả phù hợp và có nhiều truyền thống văn hóa. Đi tour của Quy Nhơn Tourist về chị Quỳnh có nhắn lại vài dòng chia sẻ:

“Đầu tiên phải nói rằng chúng tôi đã sáng suốt khi chọn đi tour và đặt tour bên Quy Nhơn Tourist của các bạn. Ban đầu cũng không tin tưởng cho lắm, tuy nhiên khi thấy thái độ phục vụ từ khi đón khách đến hướng dẫn, nhà hàng ăn uống bài bản thật sự chúng tôi đã mừng và rất hài lòng. Các điểm đến rất đẹp, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, bác tài vui tính và chiều khách. Có dịp gần nhất chúng tôi sẽ đi Quy Nhơn trở lại và đông hơn”.

Một số hình ảnh về chuyến đi của Chị Quỳnh và nhóm bạn thân:

Tháp Bánh Ít cổ kính. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Chùa Linh Phong linh thiêng, huyền ảo. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Eo gió cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Kỳ Co biển xanh, cát trắng, nắng vàng và áo vàng. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Du lịch mùa thấp điểm nên chụp ảnh không ai bon chen. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Lâu lắm mới được đi biển nên ai cũng hào hứng. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Các bạn có thể tham khảo thêm tour ghép Quy Nhơn hàng ngàytour ghép Phú Yên đi về trong ngày trên website của chúng tôi.

Theo Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
5/5 - (49794 bình chọn)