KINH NGHIỆM DU LỊCH QUY NHƠN CÓ TRẺ NHỎ – Tư vấn Quy Nhơn Tourist


5/5 - (2848 bình chọn)

Quy Nhơn – Điểm du lịch mới tuyệt đẹp còn hoang sơ thu hút nhiều lượt du khách trong thời gian gần đây. Vì thế Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn là từ khóa được rất nhiều du khách tìm kiếm trên Google cũng như các phương tiện truyền thông khác, đặc biệt là chuyến du lịch có trẻ nhỏ đối với các ba mẹ trẻ. Hôm nay Quy Nhơn Tourist sẽ chia sẻ các Bạn Kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn có trẻ nhỏ – Hãy tham khảo và lên kế hoạch cho chuyến đi sắp tới của mình được trọn vẹn và nhiều niềm vui hơn các bạn nhé.

1. Lên kế hoạch và chuẩn bị lịch trình

Đây là việc đầu tiên và cần thiết nhất cho các chuyến đi du lịch, đặc biệt là du lịch có trẻ nhỏ. Trước khi đi Bạn phải hoàn thành, đặt cọc trước các công việc cơ bản sau đây:

Thứ nhất: Vé máy bay, vé tàu, xe: Khi đã có thời gian nghỉ và quyết định đi Quy Nhơn bao nhiêu ngày (Tham khảo Du lịch Quy Nhơn trong bao lâu là hợp lý? ) – Bạn tìm mua vé thích hợp (Đặc biệt là vé máy bay, đặt trước sẽ có vé rẻ hơn rất nhiều)

Lập kế hoạch du lịch là vấn đề rất cần thiết. Ảnh: Review Quy Nhơn

Thứ 2: Nơi ở (Resort, Khách sạn, nhà nghỉ, Homestay) – Bạn phải đặt phòng trước phù hợp với Gia đình hoặc đoàn của Bạn. Lưu ý khi đặt phòng bạn nên làm việc qua mail với khách sạn và chuyển đặt cọc trước để khách sạn chuẩn bị phòng cho Bạn, trước 1 ngày đến bạn nên gọi lại khách sạn và thông báo giờ nhận phòng (Đặc biệt mùa cao điểm, Chuẩn bị càng sớm, gia đình bạn nhận phòng sẽ thoải mái nhất. Tham khảo giá phòng khách sạn Quy Nhơn tại đây: Đặt phòng khách sạn Quy Nhơn

Khách sạn gần biển ở Quy Nhơn là sự lựa chọn rất hợp lý. Ảnh: Sưu tầm

Lưu ý: Bạn nên đặt phòng khách sạn ở Trung tâm thành phố Quy Nhơn (Gần biển hoặc quảng trường thành phố) là tiện nhất cho chuyến hành trình của Bạn

Thứ 3: Sau khi đã có vé, thông tin giờ đến, giờ đi và vị trí khách sạn bạn lên lịch trình cho chuyến đi sao cho tiện và phù hợp nhất. Ngày 1 từ sân bay, ga tàu, bến xe mình đi đâu trước, rồi nhận phòng khách sạn lúc mấy giờ, buổi chiều đi đâu, buổi tối đi đâu? Ngày thứ 2, thứ 3 đi đâu?

Kỳ Co – nơi nhất định Bạn phải đến khi đi du lịch Quy Nhơn. Ảnh: Sưu tầm

Bạn có thể tham khảo hay hỏi ý kiến tại các diễn đàn Facbook kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn hay Bạn cũng có thể xem các bài Review chia sẻ kinh nghiệm du lịch Quy Nhơn thực tế của các Bạn đã từng đi tại đây: Review Quy Nhơn

2. Thuê xe, đặt tour, ăn uống tại Quy Nhơn

Đây là vấn đề cần thiết khi đi du lịch Quy Nhơn khi có trẻ nhỏ, nếu Bạn tự túc và có lịch trình sẵn Gia đình bạn nên thuê xe du lịch phù hợp với số lượng người đi (Đón sân bay, đi theo lịch trình, tiễn sân bay…). Lưu ý: Bạn nên thuê xe tại Thuê xe du lịch uy tín tại Quy Nhơn  để có xe mới và tài xế tốt, nhiệt tình, kinh nghiệm cho chuyến đi thêm trọn vẹn nhé Bạn.

Một chiếc xe du lịch mới sẽ làm cuộc hành trình thêm trọn vẹn

Ăn uống Bạn cũng nên tham khảo trước, các bài review của du khách để đưa vào các buổi cho phù hợp.

Đặt tour: Có trẻ nhỏ đi du lịch Bạn nên đặt tour để an toàn và có công ty tổ chức chăm sóc gia đình Bạn. Tour thường có 2 dạng:

+ Tour trọn gói tất cả bao gồm khách sạn, Xe, Hướng dẫn viên, ăn uống, Bạn không phải lo bất kỳ chí phí nào khác, chỉ chuẩn bị tinh thần cho chuyến du lịch.

Du khách tham quan FLC Safari Zoo Park Quy Nhơn cùng Quy Nhơn Tourist

+ Tour hàng ngày tại Quy Nhơn: Hiện nay Quy Nhơn có rất nhiều công ty tổ chức tour ghép khách lẻ hàng ngày đón tại Khách sạn, vì có trẻ nhỏ nên Bạn hãy tham gia các tour này để chuyến đi an toàn, có hướng dẫn viên, có cano mới, thực đơn đầy đủ, có bảo hiểm… Trong giá tour hàng ngày, trẻ nhỏ dưới 5 tuổi được miễn phí và từ 5 đến 10 tuổi tính 50% giá tour nên nếu bạn so sánh giá tour và giá tự túc đi thì không chênh lệch bao nhiêu hết nhé.

Các Bạn có thể tham khảo lịch trình các tour Quy Nhơn tại đây: Các tour Quy Nhơn trong ngày

3. Chuẩn bị hành lý, quần áo và các vận dụng cần thiết cho Bé

Sau khi đã có lịch trình và đặt tour, thuê xe xong hết tất cả, Việc tiếp theo là chuẩn bị hành trang cho chuyến đi như quần áo, đồ bơi, giày dép, máy ảnh, kem chống nắng, thuốc…đặc biệt là Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, giấy khai sinh cho bé các bạn nhé

Chuyến đi có màu sắc áo đồng bộ sẽ tăng thêm nhiều kỷ niệm đẹp cho gia đình

4. Giải quyết với tất cả công việc đang làm, bàn giao cho đồng nghiệp, thậm chí làm trước những việc sau khi đi du lịch về

Hi, vấn đề này thuộc về chuyên môn công việc nhưng đây là một cách Bạn cũng nên làm để chuyến du lịch bên gia đình và bé thêm trọn vẹn, không bị gò bó vào công việc khi đi du lịch

5. Cuối cùng, đó là chuẩn bị một tinh thần thoải mái, hào hứng cho chuyến đi

Chính xác rồi các bạn, một tinh thần sảng khoái khi đi du lịch sẽ truyền cảm hứng cho mọi người đặc biệt là cho bé yêu. Hãy nhớ các bạn nhé.

Các Bạn có thể tham khảo các chương trình tour ghép khách tại Quy Nhơn ở đây: Tour Ghép Quy Nhơn

Tổng hợp 36 điểm du lịch nhất định phải đến tại Quy Nhơn: 36 điểm du lịch tại Quy Nhơn – Bình Định

Thu Trang – Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay  0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
5/5 - (2848 bình chọn)