KHU VUI CHƠI GIẢI TRÍ tại QUY NHƠN – SEAGATE PARK


5/5 - (1486 bình chọn)

Chắc chắn khi đặt chân tới Quy Nhơn, nhiều du khách đặc biệt là những người trẻ tuổi sẽ hỏi “ Quy Nhơn có gì chơi?” hoặc “ Quy Nhơn có khu vui chơi giải trí nào không?”. Quy Nhơn Tourist xin giới thiệu với các bạn một địa điểm vui chơi mới khá lý tưởng cho những người yêu thích vui nhộn, thể thao chính là Khu Vui Chơi Giải Trí Cửa Biển Seagate Park.

Dự án Seagate Park toạ lạc tại bên kia cầu Nhơn Hội giáp khu kinh tế Nhơn Hội – Bán Đảo Phương Mai đang gấp rút hoàn thiện để kịp đưa sản phẩm phục vụ vào năm 2018. Đây là dự án được đầu tư khá quy mô bởi các doanh nghiệp Bình Định.

Hình ảnh khu vui chơi Sea Gate Park đang khẩn trương hoàn thiện

Nằm cách Thành phố Quy Nhơn tầm 7km chiều dài cầu Thị Nại, với diện tích khoảng 68ha, cảnh quan đồi núi, rừng, biển, hồ nước lợ, Khu vui chơi thể thao cửa biển Seagate Park thuộc Công ty TNHH DV Du lịch Quốc Thắng có lợi thế đón đầu cơ hội đầu tư vì hiện tại Quy Nhơn còn ít các hình thức dịch vụ mang tính giải trí và có quy mô chuyên nghiệp.

Chính thức đi vào hoạt động: 28/04/2018

Công ty Cổ phần Quy Nhơn Tourist xin gửi tới Quý Du Khách quan tâm một số hình ảnh thực tế được chúng tôi cập nhập 4/2018 từ FB Nguyễn Đình Cẩm.

Khu leo núi Seagate Park

Khu leo núi hiện đại. Ảnh: Lê Hồ Bắc

Khu bắn cung hiện đại…

Trang thiết bị được chủ đầu tư trang bị chuẩn bị phục vụ du khách

Seagate Park với tiêu chí kết nối gia đình, bạn bè và cộng đồng trong một không gian rừng, biển, nhà hàng, cà phê, khu thể thao, cắm trai, công viên rừng, suối nước, hồ nước, khu tổ chức tiệc nướng ngoài trời và nhiều hạng mục hấp dẫn khác, nhờ vậy Du lịch Bình Định sẽ ấn tượng hơn trong mắt du khách những năm tới đây.

Khu vui chơi giải trí ngoài trời cho trẻ em Seagate Park

Như các bạn đã thấy, trong những năm tới đây đặc biệt trong năm 2018 du lịch Bình Định sẽ ngày thêm một phát triển, thêm nhiều nhà đầu tư cùng kết hợp khai thác du lịch một cách hiệu quả và vươn tầm trở thành Thành Phố Du Lịch Biển hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Tin tổng hợp Nha Trang ( Quy Nhơn Tourist)

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
5/5 - (1486 bình chọn)