Thứ Tư , Tháng Tư 8 2020
Home / Cảm Nhận Khách Hàng / Gia đình Cô Lan Anh – Tour Du lịch Quy Nhơn – Tây Nguyên (Gia Lai – Đak Lak) 5 ngày 4 đêm

Gia đình Cô Lan Anh – Tour Du lịch Quy Nhơn – Tây Nguyên (Gia Lai – Đak Lak) 5 ngày 4 đêm

“Cả đoàn đã có được một chuyến tham quan đầy đủ, bổ ích & thú vị. Điểm đến rất đẹp, khách sạn tốt, món ăn ngon và một điều quan trọng nhất trong suốt hành trình là sự nhiệt tình, tận tâm và hết mình của cháu Lý Văn Yên – hướng dẫn viên chính cho cả đoàn.

Trong lúc uể oải nhất, mệt mỏi nhất, cháu vẫn cố gắng giữ lửa cho mọi thành viên trong đoàn bằng những cách hư nhiên nhất, vui vẻ nhất. Cháu đã bố trí thời gian rất khoa học để cả đoàn không phải bỏ lỡ bất kỳ một địa địa điểm tham quan nào. Cháu quan tâm đến từng người một, từ bữa ăn đến giấc ngủ & sức khỏe của mọi người. Cháu đã truyền cảm hứng cho cả đoàn bằng những kiến thức bổ ích mà cháu có bằng cả sự quan tâm & lòng nhiệt huyết của mình. Chuyến đi này thực sự đã rất thành công, phần lớn chính nhờ ở cháu Yên. Cám ơn Cháu rất nhiều và hy vọng cháu và công ty Quy Nhơn Tourist sẽ ngày càng thịnh vượng.”

Một số hình ảnh chuyến tham quan của cả đoàn:

Những bông hoa đua sắc nở…
Check in tại Nhà thờ gỗ Kon Tum

Chuyến hành trình VOI thú vị

Sắc vàng trên Tây Nguyên

Xem chương trình tour tại: Tour du lịch Quy Nhơn Tây Nguyên 5 ngày 4 đêm

Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Thông tin về Quy Nhơn Tourist

Quy Nhơn Tourist
Với phương châm “Hãy đi và tìm sự khác biệt”, chúng tôi mong muốn luôn được là người bạn đồng hành thân thiết của Quý khách trên mỗi buớc đi tìm sự mới mẻ, thú vị trong cuộc sống. Các bạn hãy đi trải nghiệm và đừng quên đến với QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH.

Bài Viết Khác

Ms Vi – Quy Nhơn Tourist ân cần và chu đáo

Tour du lịch biển đảo Hòn Khô – Kỳ Co đón chào chị Vi cùng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *