Thứ Ba , Tháng Bảy 7 2020
Home / Cảm Nhận Khách Hàng / Chị Thái Trinh (Công ty ANZ Homes) – Tour Kỳ Co – Eo Gió – KDN Trung Lương – Đồi Cát Phương Mai

Chị Thái Trinh (Công ty ANZ Homes) – Tour Kỳ Co – Eo Gió – KDN Trung Lương – Đồi Cát Phương Mai

“Đây là lần đầu tiên tôi chọn dịch vụ của quý công ty theo lời giới thiệu của một người thân, đồng thời vì giá tour của Quý công ty cũng tốt hơn với các đơn vị khác (dù không cách biệt nhiều lám). Tôi rất lo lắng vì cũng không tự tin lắm cho sự lựa chọn này (vì tôi là người tổ chức tour & chịu trách nhiệm với công ty của tôi). Nhưng qua chuyến đi, tôi cảm thấy nhẹ nhõm và kết quả ngoài sự mong đợi của tôi.

Cám ơn QUY  NHƠN TOURIST đã tổ chức thành công chuyến đi này. Cám ơn Vương, Tân đã giúp chúng tôi có được chuyến đi vui vẻ và an toàn. Tôi cũng muốn được công tác với QUY NHƠN TOURIST cho những chuyến đi sắp đến & cũng muốn được đồng hành cùng với Vương & Tân. Thành thật cám ơn.

Một số hình ảnh của Đoàn:

Check – in Khu dã ngoại Trung Lương

Tự tin khoe dáng chuẩn 🙂

Biển và Em…
Quán CF bãi biển Surf Bar tuyệt đẹp

Xem chương trình tour tại: Tour Kỳ Co – Eo Gió – KDN Trung Lương – Đồi cát Phương Mai

Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Thông tin về Quy Nhơn Tourist

Quy Nhơn Tourist
Với phương châm “Hãy đi và tìm sự khác biệt”, chúng tôi mong muốn luôn được là người bạn đồng hành thân thiết của Quý khách trên mỗi buớc đi tìm sự mới mẻ, thú vị trong cuộc sống. Các bạn hãy đi trải nghiệm và đừng quên đến với QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH.

Bài Viết Khác

Ms Phương – Đại gia đình Bắc Ninh thăm Quy Nhơn Phú Yên 4N3Đ

Chuyến đi của Ms Phương và đại gia đình đến từ Bắc Ninh ghé thăm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *