Ms Như – Tour Phú Yên khám phá vùng đất hấp dẫn


5/5 - (37277 bình chọn)

Phú Yên tháng năm nắng chan hòa từng lối mòn, con đường, núi non, biển cả. Khung cảnh thơ mộng ấy thu hút bao lữ khách đến và đi với tình cảm đằm thắm, dạt dào. Quy Nhơn Tourist chào đón đoàn tham quan Phú Yên của Ms Như và những người bạn. Tất cả mọi người đã cùng nhau khám phá tour Phú Yên vùng đất hấp dẫn. Chia sẻ sau chuyến đi, Ms Như cho biết:

“Chúng tôi đến Phú Yên vào một ngày thời tiết khá đẹp. Xuất phát từ Quy Nhơn, cả đoàn được ngắm thành phố vừa mới thức giấc, nhịp sống trẻ trung, sôi động. Đi qua cung đường biển đến Phú Yên được nghe bạn hướng dẫn viên của Quy Nhơn Tourist giới thiệu nhiều thông tin hay về du lịch Phú Yên. Đây là vùng đất mơ ước của những kẻ chinh phục, đẹp đẽ và hấp dẫn. Khởi đầu là nhà thờ cổ Mằng Lăng, rất cổ kính và uy nghiêm, công trình lớn so với lịch sử thuở bấy giờ.

Gành Đá Dĩa có lẽ là báu vật vô giá của Phú Yên, tạo hóa đã ban tặng món quà vô cùng ý nghĩa. Từ không gian đá đi đến Đầm Ô Loan ăn trưa và ghé thăm phim trường Bãi Xép. Bộ phim tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh chúng tôi đã xem và bây giờ đã đến địa điểm quay phim. Gần kết thúc chuyến đi cả đoàn cầu bình an ở ngôi chùa nổi tiếng Thanh Lương. Chuyến đi nhìn chung là rất tuyệt vời, sự phục vụ chuyên nghiệp, tận tình. Tôi đánh giá cao về chất lượng tour của các bạn. Bình chọn cá nhân là 5 sao luôn nhé! Cảm ơn và hẹn gặp lại!

Một số hình ảnh về chuyến đi của Ms Như:

Thăm nhà thờ Mằng Lăng, công trình cổ thế kỷ 19. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Khu trưng bày nông cụ cổ xưa. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Góc vườn mít vùng nông thôn Phú Yên. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Check in danh thắng văn hóa cấp quốc gia Gành Đá Dĩa. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Gành Đá Dĩa tuyệt đẹp ngày nắng ngập tràn. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Thăm chùa Thanh Lương có bức tượng điêu khắc Quan Âm. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Chùa Thanh Lương là địa điểm tâm linh nổi tiếng. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Một Bãi Xép Gành Ông còn rất hoang dại. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Theo Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Tags:

Đánh giá:
5/5 - (37277 bình chọn)