Đoàn Mr Tú – Hành trình về thăm Xứ Nẫu 4 ngày 3 đêm


5/5 - (11976 bình chọn)

“4 ngày 3 đêm đó là thời gian đoàn chúng tôi đến thăm miền đất gọi là xứ Nẫu. Điều đầu tiên chúng tôi thấy được là sự mến khách của bà con ở đây. Đồ ăn thì rẻ lắm, đã bán rồi còn tư vấn nhiệt tình, cảm nhận không thấy nói thách hay chặt chém du khách. Chúng tôi chọn công ty Quy Nhơn Tourist để an tâm về chuyến đi, bởi vì đây là lần đầu chúng tôi đến Phú Yên với Bình Định nên cần tìm công ty uy tín nhất để không phải lo lắng điều gì.

Cả hành trình đi chơi đoàn được nghe thuyết minh các danh lam thắng cảnh, được nghe kể về tên các món ăn địa phương, và nghe cái giọng ở đây sao mà là lạ đến thế. Thương bạn hướng dẫn viên nhiệt tình, anh lái xe vui tính đã tạo cho chúng tôi hành trình hơn cả mong đợi.”

Một số hình ảnh của đoàn Mr Tú – Du lịch Phú Yên Bình Định 4 – 7/12/2019:

Đoàn xuống sân bay Tuy Hòa trước tiên và được bố trí ở khách sạn Green Oasis. Không khí Noel đang dường như đến gần hơn khi có cây thông Giáng sinh thật đẹp. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Biển Phú Yên bỗng trở nên hùng vĩ hơn khi những con sóng bạc đầu xô bờ. Thời tiết ảnh hưởng của không khí lạnh nhưng Gành Đá Dĩa vẫn rất đông khách. Ai cũng muốn ghi lại những bức ảnh kỷ niệm. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Thỉnh thoảng có những cơn gió lạnh thốc vào người, nên hay có người co ro, rít lên vì cái lạnh ấy. Cả đoàn chụp ảnh tập thể trước cổng chào Gành Đá Dĩa vào một ngày đông. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Chúng tôi không ai theo đạo Thiên Chúa nhưng kiến trúc nhà thờ Mằng Lăng đã thu hút rất nhiều. Vẻ đẹp cổ kính của nhà thờ cổ thứ 4 ở Việt Nam lên ảnh rất hoài niệm. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Chụp hình trước Phật Bà Quan Âm 2 tượng: Quan Âm Nam Hải và Quan Âm Cát Tường (Kiết Tường). Đây là ngôi Tịnh xá cho những ai muốn thư giãn, nghỉ ngơi, nhìn về cuộc đời nổi tiếng ở làng chài Nhơn Lý, Quy Nhơn. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Welcome to Kỳ Co Beach – Lời chào đón đến với bãi biển thiên đường của du lịch Bình Định. Nhìn thấy biển ai cũng mê, nhất là những cô gái trong đoàn đã diện sẵn bộ bikini chuẩn bị từ trước. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Nghe hướng dẫn viên kể về cây me trăm tuổi trong vườn nhà của 3 anh em Quang Trung – Nguyễn Huệ ngày trước, nay là Bảo tàng Quang Trung. Cây me đã được công nhận là cây di sản của Việt Nam. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Về thăm quê hương anh hùng áo vải cờ đào Quang Trung – Nguyễn Huệ. Mọi người trong đoàn cảm thấy tự hào về lịch sử hùng tráng của dân tộc giai đoạn thế kỷ XVIII dưới triều đại Tây Sơn. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Một góc khu vườn của ngôi chùa Thiên Hưng ở thị xã An Nhơn, Bình Định. Ngôi chùa này rất to, kiến trúc đẹp và khuôn viên xung quanh xanh ngát một màu của đồng ruộng, hàng tre, vườn cây trái, hoa lá. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Ngôi bảo tháp 12 tầng của Chùa Thiên Hưng được đoàn lựa chọn ghi lại kỷ niệm trước giờ ra sân bay. Xung quanh tháp chuông này có nhiều tượng la hán to, được đục đẽo, khắc đá hoa cương tuyệt đẹp. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Nếu có thời gian lưu lại ngôi chùa Thiên Hưng to lớn, hãy tìm hiểu thêm về thuật phong thủy của ngôi chùa. Trò chuyện cùng vị chủ trì Thích Đồng Ngộ, một người am tường về thiên văn địa lý nổi tiếng.

  • Tham khảo tour Bình Định dài ngày hoặc các tour du lịch hấp dẫn trên website của chúng tôi: https://quynhontourist.vn

Theo Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotlineđể được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
5/5 - (11976 bình chọn)