Chú Khải – Tour ghép Kỳ Co – Eo Gió 1 ngày rất tuyệt


5/5 - (29111 bình chọn)

Gia đình chú Khải đến từ Hà Nội đặt tour ghép Kỳ Co – Eo Gió 1 ngày của Quy Nhơn Tourist. Mùa nắng ở Quy Nhơn không chỉ làm biển xanh hơn, bầu trời trong hơn mà cả lòng người cũng giàu nhiệt huyết. Trên chuyến hành trình ngắn ấy, có nhiều kỷ niệm đẹp mà chú Khải đã dành cho Quy Nhơn cũng như chúng tôi. Chú Khải chia sẻ:

“Gia đình chú đi tour công ty cháu được chăm sóc tận tình như là người thân. Các cháu rất nhiệt tình từ tư vấn địa điểm du lịch trong tour cũng như hướng dẫn du lịch. Đi chơi tắm biển Kỳ Co nước biển có màu xanh lục, nắng chiếu xuống lấp lánh tuyệt đẹp. Khi lặn san hô có rất nhiều màu sắc, cá biển bơi lội tung tăng xung quanh, cảm giác rất ấn tượng. Đồ ăn trưa rất tươi, hải sản ngon, món ăn phù hợp khẩu vị mọi người. Hướng dẫn viên thuyết minh về Quy Nhơn rất hay, lại nhiệt tình. Cả nhà tôi đi tour này rất thoải mái, ai cũng vui cười. Cảm ơn công ty Quy Nhơn Tourist vì đã đồng hành cùng gia đình. Hẹn gặp lại.

Một số hình ảnh kỷ niệm của tour ghép Kỳ Co – Eo Gió 1 ngày nhà chú Khải

Check in cổng Eo Gió danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Ngắm biển xanh nắng vàng và gió mát. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Lặn ngắm san hô tại Bãi Dứa. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Phong cảnh hoang sơ hữu tình tuyệt đẹp. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Trên bè nổi lặn san hô. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Theo Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Tags:

Đánh giá:
5/5 - (29111 bình chọn)