Chị Mười – Một thoáng tour Quy Nhơn 1 ngày


5/5 - (1622 bình chọn)

Chị Mười cùng những người bạn đến Quy Nhơn với một kế hoạch chớp nhoáng và không có nhiều thời gian. Chị chọn tour Quy Nhơn 1 ngày để trải nghiệm nhanh những thắng cảnh đẹp như Eo Gió, Kỳ Co, Tháp Đôi. Thời gian thì không nhiều nhưng cảnh đẹp thì không thiếu. Kết thúc tour, đoàn đã kể lại những giây phút vui vẻ của các thành viên và chia sẻ cho chúng tôi:

“Quy Nhơn có nhiều cảnh đẹp lắm. Một ngày đi chơi chắc có lẽ không đủ nhưng thời gian đồng hành cùng bên tour của Quy Nhơn Tourist chúng tôi đã có cảm nhận được vẻ đẹp yên bình của miền đất miền Trung nơi đây. Tất cả đều tốt, chẳng có gì làm chúng tôi phiền lòng. Cảm ơn Quy Nhơn Tourist, chúc các bạn có nhiều hành trình vui hơn nữa. Hẹn gặp lại nhau!”

Một số hình ảnh của đoàn Chị Mười tham quan tour Quy Nhơn 1 ngày:

Chào Quy Nhơn một ngày đầy nắng và trẻ trung. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Đi đâu không quan trọng, miễn là cùng nhau. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Quan trọng nhất của chuyến đi là cảm xúc. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Eo gió và đoàn chị Mười. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Không gian bình yên, lúc bạn tận hưởng cuộc sống. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

Chiều trên biển Kỳ Co. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Rất nhiều chương trình tour mới lạ và hấp dẫn, phong phú điểm đến, không gian và loại hình tổ chức. Bạn có thể cùng chúng tôi tạo nên lịch trình chuyến đi thật đặc biệt.

Theo Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
5/5 - (1622 bình chọn)