Chị Hồng Vân (Thái Nguyên) – Tour ghép Quy Nhơn Phú Yên 2 ngày 1 đêm


4.9/5 - (1306 bình chọn)

“Đi tour Quy Nhơn cùng Quy Nhơn Tourist giống như 1 gia đình vậy. Nhóm mình 4 người đi Quy Nhơn vào tháng 12 nên cũng không được đi nhiều vì tháng này Quy Nhơn hay mưa, thời tiết có sóng và gió nên chỉ đi được loanh quanh thành phố, thưởng thức Ẩm thực đường phố Quy Nhơn. Gọi điện thoại đặt tour mà lòng buồn rười rượi vì bạn Hồng điều hành nói thời tiết này đi Kỳ Co bằng cano và lặn ngắm san hô không được, chỉ đi được Kỳ Co bằng đường bộ. Hi, còn nói với mình đi đường bộ cũng có nét đẹp riêng vì nhìn toàn cảnh Nhơn Lý tuyệt đẹp từ trên cao, năm sau tiếp tục đến Quy Nhơn vào dịp hè để đi cano, Ôi, năm sau chắc là chưa được vị phải để dành kinh phí hihi.

Chuyến đi Kỳ Co đường bộ – Eo Gió rất vui và ý nghĩa, nhóm của mình đồng hành cùng với 6 người và được dẫn bởi hướng dẫn viên Tuấn cận đặc biệt nhiệt tình dễ thương, chụp hình siêu chất nên cả bọn ai cũng hài lòng nên đặt luôn Tour Phú Yên ngày hôm sau mặc dù đã lên kế hoạch thuê xe đi chơi.

Cảm ơn Quy Nhơn Tourist đã tổ chức và đồng hành cùng nhóm mình trong suốt 2 ngày qua, người dân Quy Nhơn dễ mến, nhiệt tình, hải sản Quy Nhơn tươi ngon, thành phố Quy Nhơn sạch đẹp. Đó là những ấn tượng rất tốt để chúng mình trở lại nhiều lần sau nữa”

Một số hình ảnh của nhóm chị Hồng Vân trong chuyến tour ghép Quy Nhơn Phú Yên 2 ngày 1 đêm:

Kỳ Co – Thiên đường quên lối về

Đồi cát Phương mai thơ mộng

Chuyến đi chơi rất vui và ý nghĩa

Quy Nhơn thời tiết mùa này không dễ chịu tí nào

Check in Eo Gió đầy gió – Nơi ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam

Tịnh xá Ngọc Hòa – tượng phật quan âm cao nhất Việt Nam

Bãi Xép – Ghềnh Ông Phú Yên

Check in Gành Đá Dĩa nổi tiếng tại Phú Yên

Nhà thờ Mằng Lăng – Nơi cất giữ quyển sách quốc ngữ đầu tiên ở nước ta

Xem chương trình tour tại: Tour ghép Quy Nhơn Phú Yên 2 ngày 1 đêm

Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay  0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
4.9/5 - (1306 bình chọn)