Chị Bảo Hân (Hà Nội) – Tour Kỳ Co – Eo Gió 1 ngày bằng đường bộ


4.9/5 - (2764 bình chọn)

“Chuyến đi vui và hoành tráng, Quy Nhơn Tourist xứng đáng là một trong những công ty du lịch hàng đầu tại Quy Nhơn – Bình Định. Tour đi Kỳ Co bằng cano và lặn ngắm san hô giai đoạn này không thể nào đi được vì sóng lớn nên cả đoàn quyết định đặt tour Kỳ Co bằng đường bộ. Tuy đây chỉ là lựa chọn thứ 2 của đoàn nếu thời tiết xấu nhưng đây lại là một trải nghiệm khó quên, đường vào Kỳ Co nhìn xuống phong cảnh biển đảo Quy Nhơn hùng vĩ và tuyệt đẹp. Bãi Kỳ Co hoang sơ, nước biển xanh ngắt, mặc dù ở đây chưa có nhiều dịch vụ nhưng mình lại thích như vậy hơn, thích khám phá nhiều điểm du lịch nguyên sơ ở Việt Nam.

Cảm ơn Quy Nhơn Tourist đã tổ chức tour rất chuyên nghiệp và chu đáo, đặt đồ ăn rất tươi ngon. Đặc biệt cảm ơn Bạn hướng dẫn viên Huệ đã đồng hành cùng đoàn mình, hi, quan tâm, chăm sóc đến từng miếng ăn, thuyết minh hay, giúp mình hiểu hơn về con người chân chất, thật thà của Bình Định.

Chúc Quy Nhơn Tourist càng phát triển, nếu có dịp khác mình sẽ vẫn chọn Quy Nhơn và dịch vụ của Công ty.”

Một số hình ảnh của nhóm chị Bảo Hân:

Check in Eo Gió tuyệt đẹp

Xem chương trình tour tại: Tour Kỳ Co Eo Gió 1 ngày bằng đường bộ

Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay  0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
4.9/5 - (2764 bình chọn)