Chuyến du lịch Quy Nhơn – Bình Định của tập thể Công ty thành công tốt đẹp


5/5 - (47346 bình chọn)

Chuyến du lịch Thành phố biển Quy Nhơn kết hợp teambuiding của tập thể công ty TNHH Xây dựng Tổng hợp Miền Tây thành công xuất sắc đến từ phía Quy Nhơn Tourist.

Quy Nhơn Tourist tụi mình thật may mắn khi một lần nữa tổ chức thành công một buổi teambuilding cho đoàn thể Công ty TNHH Xây dựng Tổng hợp Miền Tây. Bạn Phương Duy – thay mặt công ty có lời chia sẻ đầy xúc động:

“Thân gửi Quy Nhơn Tourist!

Chuyến du lịch Quy Nhơn – Bình Định của tập thể Công ty TNHH Xây dựng Tổng hợp Miền Tây với chủ đề: “Grow Up Together” đã hoàn tất nhưng chắc chắn mỗi thành viên tham dự đều sẽ vẫn còn đọng lại những hình ảnh sống động về một Thành phố Biển mến khách và năng động bên cạnh hình ảnh chuyên nghiệp từ những người bạn của Quy Nhơn Tourist đáng yêu.
Thay mặt toàn thể anh chị em tham dự chuyến du lịch này, tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến Toàn bộ Ekips đã tổ chức chuyến đi 3 ngày 2 đêm tuyệt vời và ý nghĩa.
Lời đầu tiên, tôi gửi lời cảm ơn đến bạn Hồ Nguyễn Phương Nhi, người đã tư vấn nhiệt tình để có thể sắp xếp một lịch trình phù hợp, chi phí hợp lý với các yêu cầu, tiêu chí Đoàn đưa ra. Đồng thời bạn đã luôn có sự quan tâm, thăm hỏi Đoàn trong suốt hành trình
Chúng tôi đã rất bất ngờ và phấn khích với sự duyên dáng và dí dõm của bạn Huy, Nguyễn Thanh Huy – người dẫn dắt hoạt động Team Building của nhóm. Bạn ấy đã làm cho mọi người cười to nhất có thể, tăng động nhất có thể với các hoạt động mang tính Team building thật sự đã gắn kết lại với nhau hơn đúng chất “Đoàn kết – Chấp hết”.
Với Đêm Gala, chúng tôi lại càng bất ngờ hơn với sự chỉnh chu, chuyên nghiệp của bạn MC khi cả Đoàn nhận ra…bạn ấy là người quen… Thanh Huy đáng yêu của chiều nay nhưng với thần thái “Grow up” đỉnh cao.
Cảm ơn Huy, bạn đã tạo ra “chất xúc tác” đặc biệt để xóa bỏ mọi khoảng cách về tuổi tác, về công việc, để gắn kết mọi người lại gần nhau hơn.
Để có thể đi đến nơi, về đến chốn trong êm ái, không thể quên gửi lời Cảm tạ đến Anh tài xế Nguyễn Thanh Tùng đã di chuyển rất nhẹ nhàng êm ái trên những cung đường quanh co, uốn lượn một cách mượt mà. Cảm ơn anh đã luôn vững tay lái ngay trong những lúc mọi người đang lắc lư theo nhạc…
Lời cảm ơn chân thành từ tận đáy lòng anh em cả Đoàn xin được gửi đến 2 bạn Nguyễn Thành Phát và bạn Bùi Ngọc Vương, 2 Hướng dẫn viên tuyệt vời.
Với vai trò dẫn dắt chương trình, giới thiệu về lịch sử, văn hóa, ẩm thực, con người vùng đất võ Bình Định, 2 bạn là minh chứng rõ nét cho sự mến khách và chân thành của những người dân làng Chài chân chất.
Những điều chúng tôi cảm nhận và thật sự trân trọng từ 2 bạn Phát và Vương, đó là…
Chuyên nghiệp trong phối hợp nhịp nhàng cùng nhau để đảm bảo chất lượng chuyến đi trên từng chi tiết lớn nhỏ;
Chu đáo trong xử lý các tình huống bất ngờ hay phát sinh ngoài kế hoạch; Tận tình trong việc quan tâm, chăm sóc sức khỏe và tinh thần cho cả Đoàn;
Sẵn sàng thích nghi và ứng biến với sự thay đổi của thời tiết Nắng mưa của trời hay sự thất thường Mưa nắng đôi khi của lữ khách…
Hai bạn thật sự là những con người xứ Nẫu rất có tâm với Nghề, có lòng với Khách, chúc hai bạn luôn giữ được phong độ và nhiệt huyết này.
Với đội ngũ…
Hiếu khách tận tâm
Chuyên nghiệp nhiệt huyết
Chúng tôi tin các bạn sẽ nhanh chóng phát triển cùng với sự lớn mạnh của Quy Nhơn Tourist.
Một lần nữa, tôi trân trọng ghi nhận tình cảm của đội ngũ Quy Nhơn Tourist đã giúp chúng tôi, Công ty TNHH Xây dựng Tổng hợp Miền Tây có một chuyến đi trên cả tuyệt vời.
Chúng tôi yêu các bạn.”

Nguyên văn lời chia sẻ

Lời cảm ơn của bạn Duy thay mặt toàn thể công ty

Một số hình ảnh của buổi teambuilding:

Quang cảnh biển rất phù hợp với teambuilding

Mọi người háo hức tham gia trò chơi

Đội ngũ HDV Quy Nhơn Tourist rất chuyên nhgiệp

Chi tiết chương trình tour: Tour 1 ngày kết hợp teambuilding

Hãy gọi ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được tư vấn trực tiếp và nhận nhiều ưu đãi chỉ có ở Quy Nhơn Tourist

Tags:

Đánh giá:
5/5 - (47346 bình chọn)