Bỏ túi ngay 9 KINH NGHIỆM CẮM TRẠI tại KDN TRUNG LƯƠNG


5/5 - (2838 bình chọn)

Khu dã ngoại Trung Lương – Địa điểm check in tuyệt vời tại Bình Định mà Du lịch Quy Nhơn Bình Định Bạn không thể bỏ qua đặc biệt là các bạn trẻ. Vì thế, chuẩn bị kinh nghiệm cho chuyến đi Quy Nhơn – Bình Định trong dịp hè này là một việc các bạn đặc biệt lưu tâm nhé.

Check in Khu dã ngoại Trung lương. Ảnh: Sưu tầm

Trước khi cắm trại và ngủ lều tại Khu dã ngoại Trung Lương thì trong ngày hôm đó bạn nhất định phải đến Bãi tắm Kỳ Co, lặn san hô Bãi Dứa và đi Eo Gió các bạn nhé. Bạn có thể tham khảo lịch trình tour tại đây Tour du lịch Kỳ Co Eo Gió Khu dã ngoại Trung Lương

Và Cắm trại tại Khu dã ngoại Trung Lương Bạn lưu ý một số kinh nghiệm sau đây đế chuyến đi trọn vẹn, hoàn hảo hơn các bạn nhé:

1. Cầm theo cục sạc dự phòng (Nhớ sạc cục sạc cho đầy), chứ cảnh đêm ở Trung Lương thì đẹp miễn chê, không chụp được thì uổng lắm

Vẻ đẹp lung linh huyền thoại tại Khu dã ngoại Trung Lương. Ảnh: Sưu tầm

2. Cái gì cũng có thể quên nhưng SOFFELL thì nhất định phải mang, nếu bạn không muốn cả đêm phải đấu tranh với lũ muỗi va nằm gãi như lên cơn.

3. Nên rủ bạn bè đi đông một chút, hoặc lân la làm quen các lều bên cạnh để đốt lửa trại chung cho vui, bỏ qua tiết mục này xem như chưa đi cắm trại. (Giá 500.000/ đêm)

4. Nhớ đem theo các đồ ăn dễ dàng bỏ vào balo như: Mì tôm, xúc xích, chả giò, nước suối… (Các bạn mang theo hải sản tươi để làm BBQ thì lưu ý sẽ tính phí theo kg đó nhé) – Còn đem theo bắp, khoai lang…để nướng khi đốt lửa trại và ngồi nhâm nhi thì rất hay.

Không gian lung linh huyền ảo tại Khu dã ngoại. Ảnh: Sưu tầm

5. Ghita là một công cụ không thể thiếu nếu nhóm bạn có 1 người đàn hay, ngồi bên nhóm lửa, cùng nghe những bản nhạc acoustic, nhâm nhi chén rượu cần, bắp nướng là một trải nghiệm hết sức tuyệt vời. Còn muốn hát karaoke thì các bạn phải đi đông và bao hết toàn bộ không gian nhé. Hi, hát to thì ai mà ngủ được.

6.. Nhớ mang theo quần áo để thay, bạn sẽ không muốn ngủ trong tình trạng người đầy mồ hôi với cát sau khi nhảy lửa trại đó chứ??? (hãy suy nghĩ cho người ngủ cùng)

7. Đồ ăn lúc gọi nên để ý giá một chút, kẻo shock khi tính tiền.

8. Mang theo áo lạnh, dù ban ngày có nắng “cháy đầu” thì buổi tối vẫn có thể làm bạn ret run. Nằm coro lạnh thì mệt lắm.

Nhóm bạn cùng nhau đi thì rất tuyệt. Ảnh: FB Du lịch Quy Nhơn

9. Sáng dậy sớm một chút, đón bình minh ở biển, lên hình là đẹp rạng ngời. 5h dậy chụp xong rồi vô ngủ tiếp cũng được.

Chúc các bạn có một đêm cắm trại tại KDN Trung Lương!!

Các Bạn có thể tham khảo lịch trình các tour Quy Nhơn tại đây: Các tour Quy Nhơn trong ngày

Tổng hợp 36 điểm du lịch nhất định phải đến tại Quy Nhơn: 36 điểm du lịch tại Quy Nhơn – Bình Định

(Nguồn tham khảo: FB Du lịch Quy Nhơn)

Hãy Gọi Ngay  0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
5/5 - (2838 bình chọn)