Tour Quy Nhơn Phú Yên 4N3Đ – Công ty TNHH Bảo vệ thực vật AKITA Việt Nam


5/5 - (37966 bình chọn)

Đoàn công ty TNHH Bảo vệ thực vật AKITA Việt Nam tham gia hành trình tour Quy Nhơn Phú Yên 4N3Đ. Quy Nhơn Tourist đồng hành suốt chuyến đi với nhiều cung bậc cảm xúc. Dọc miền xứ Nẫu, quý khách đã đến các địa điểm du lịch nổi tiếng như Kỳ Co, Eo Gió, Bảo tàng Quang Trung, Gành Đá Dĩa, Bãi Xép Gành Ông,… Giữa ngày hè rực rỡ, biển xanh cát trắng nắng vàng, những gì đã trải qua sẽ là kỷ niệm mà du khách nhớ mãi.

Chị Nguyệt đại diện đoàn công ty TNHH Bảo vệ thực vật AKITA Việt Nam chia sẻ:

“Năm nay công ty mình đến mảnh đất mới Quy Nhơn Phú Yên 4 ngày 3 đêm để khám phá. Trước chuyến đi cả đoàn cũng tham khảo lịch trình, tìm đọc các thông tin, hình ảnh về các địa danh nổi tiếng ở đây. Tuy nhiên khi đi chơi trải nghiệm thực sự mới cảm nhân được thiên nhiên tươi đẹp đến nhường nào. Các địa điểm còn hoang sơ và chưa được đầu tư nhiều, nhưng đoàn mình rất thích vì vẻ tự nhiên đó. Các món ăn ở Quy Nhơn, Phú Yên rất ngon, đoàn mình ai cũng khen là hợp khẩu vị. HDV Quy Nhơn Tourist, bác tài xế đều rất dễ thương, gần gũi, nhiều kiến thức hay. Đặc biệt là biết hát hò, pha trò cực kỳ vui vẻ. Cảm ơn công ty Quy Nhơn Tourist vì chuyến đi thú vị này”.

Một số hình ảnh đẹp của đoàn AKITA tour Quy Nhơn Phú Yên 4N3Đ:

Thăm quan khu thắng cảnh Eo Gió.

Địa điểm ban sơ nhưng nổi tiếng bậc nhất ở Quy Nhơn.

Ghé thăm chùa Thiên Hưng.

Check in tại Gành Ông phim trường hoa vàng trên cỏ xanh.

Góc sống ảo siêu lung linh.

Biển Phú Yên xanh ngát xanh giữa ngày hè.

Đến thăm Bảo tàng Quang Trung nơi lưu giữ các hiện vật thời Tây Sơn.

Trước cây me hơn 300 năm tuổi ở vườn nhà Tây Sơn tam kiệt.

Khép lại chuyến đi đáng nhớ của đoàn tại xứ Nẫu.

Theo Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Tags:

Đánh giá:
5/5 - (37966 bình chọn)