Ms Nga – Vi vu tour Cù Lao Xanh 1 ngày


5/5 - (15964 bình chọn)

Từ lâu nay tour Cù Lao Xanh 1 ngày là điểm đến yêu thích cho người mê biển ở Quy Nhơn. Hòn đảo ngọc có thảm thực vật xanh tốt, biển đẹp, cuộc sống người dân hiền hòa. Khám phá đảo ngọc để trải nghiệm những cung đường ven đảo, rạn san hô, thưởng thức những món ăn đậm đà chất biển.

Đoàn tham quan của chị Nga và những người bạn đặt tour đi Cù Lao Xanh. Quy Nhơn Tourist là đơn vị tổ chức với lịch trình xuất phát tại Quy Nhơn. Sau khi kết thúc chuyến đi, chị Nga đại diện đoàn chia sẻ:

“Chúng tôi muốn khám phá biển đảo Bình Định và quyết định đặt tour Cù Lao Xanh 1 ngày. Danh lam thắng cảnh này xuất hiện trong câu ca dao nói về điểm đến Bình Định làm chúng tôi tò mò. (Bình Định có núi Vọng Phu, có đầm Thị Nại, có Cù Lao Xanh). Đoàn chúng tôi được đón tại khách sạn ở trung tâm Quy Nhơn, xuất phát lên thuyền cao tốc ở cảng cá Hàm Tử. Lênh đênh trên biển hơn 30 phút đồng hồ nhưng không ai mệt cả. Tất cả đều hăng hái khi sắp khám phá biển đảo. Đoàn đặt chân lên đảo vô cùng thích thú với cảnh sắc nơi đây. Vẻ đẹp yên ả, không có tiếng ồn của các loại phương tiện giao thông, cuộc sống người dân êm đềm. Chúng tôi được tắm biển, ăn ngon, chụp ảnh đẹp, đi dạo khắp đảo. Rất hài lòng vì tất cả những gì nhận được trong một ngày đi chơi Cù Lao Xanh. Cảm ơn các bạn!

Một số hình ảnh tour Cù Lao Xanh 1 ngày của đoàn Ms Nga

Cả đoàn tắm biển Cù Lao Xanh. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Nước biển trong veo làm tinh thần ai cũng hăng hái. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Check in lối xuống bãi nồm của đảo. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Những sắc màu rực rỡ bên bờ biển. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Dường như mùa hè đã về thật rồi. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Trên chiếc xe tham quan vòng quanh đảo. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

 

Khám phá sự hoang sơ của đảo ngọc Quy Nhơn. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Vi vu ở những bãi đá ven đảo. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Trải nghiệm lặn ngắm san hô Cù Lao Xanh. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Tàu cao tốc đưa quý khách về lại Quy Nhơn. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Theo Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Tags:

Đánh giá:
5/5 - (15964 bình chọn)