Ms Hằng và bạn – Tour ghép Phú Yên 1 ngày


5/5 - (36867 bình chọn)

Sau chuyến đi tour ghép Phú Yên ngày 16/12, chị Hằng và bạn mình là chị Đào đã để lại chia sẻ:

“Review tour Quy Nhơn và Phú Yên:

– Về hoang sơ và đẹp thì chắc không phải bàn rồi. Nói chung đội nào thanh niên thì có thể cân nhắc thuê xe máy tự đi Kỳ Co – Eo gió. Còn Phú Yên theo mình thì nên đi tour. Vì khoảng cách xa. Tự chạy xe thì mệt không có sức mặc chụp ảnh sống ảo nữa á :)) :))

– Team Quy Nhơn tourist thì nhiệt tình vô cùng. Cho đi chơi đi ăn tẹt bô mặc lúc zìa sắp xuống xe mới thu tiền. Công tâm mà nói, chi phí so với chuyến đi mình thấy rẻ. HDV nhiệt tình, bữa trưa ở Đầm Ô Loan có món nộm sứa và canh chua toẹt vời ông mặt trời. Có mỗi cái là đồ ăn chuẩn bị so với con gái như mình thì hơi nhiều, sò, hàu ngao nướng bơ mỡ hành :))) ngon cơ mà mình ăn không hết. Bỏ đi thì thấy rất uổng :)) :))

– Nói về độ thành công của chuyến đi thì không thể không nói tới “Tuấn đẹp trai” HDV của đoàn mình. Nhờ anh mà tụi em có cỡ 3000 bức ảnh sống ảo. Chụp ảnh có tâm vô cùng :))) Đính chính là tên Tuấn đẹp zai nhưng không đẹp zai lắm nhé! [happy happy]

– Chốt hạ là mình vô cùng hài lòng. 5 ***** cho team hé. Cảm ơn team. Hẹn tháng 3 năm sau quay lại. [kiss kiss]

Một vài hình ảnh của Ms Hằng và bạn tour ghép Phú Yên 16/12/2019:

bai-xep-phu-yen

Một chiều trên đồi Bãi Xép – Gành Ông. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Gành Đá Dĩa hùng vĩ trong mắt chúng tôi. Ảnh: Quy Nhơn Tourist

Khung cảnh trang nghiêm của nhà thờ cổ Mằng Lăng. Ảnh: Quy Nhơn Tourist.

 

 

Quý khách hàng có thể tham khảo các tour Quy Nhơn dài ngày trên website của chúng tôi hoặc gọi để được tư vấn làm tour theo yêu cầu.

Theo Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
5/5 - (36867 bình chọn)