Life’s A Beach – Chuyến tham quan vườn thú FLC Safari Park Quy Nhơn


4.9/5 - (2053 bình chọn)

“What an amazing day to be treasured forever! We are so proud to be part of an amazing community in the village of Bai Xep. Today was the annual outing to reward the young people that are studying hard to learn English. To be able to have conversations with them and to see their smiles is something we wish everyone could witness. Thank you to all the people that made it possible to mention a few Dam, Nhu, Kate,Carol, Rosie, Huw, Tracy, Michael, Ashley and thanks to FLC zoo for having us and a very big thank you to the kind hearted people at Quy Nhon Tourist who have supported us for the second time and made these trips achievable.”

Bản dịch: 

“Thật là một ngày tuyệt vời để trân trọng mãi mãi! Chúng tôi rất tự hào trở thành một phần của một cộng đồng tuyệt vời trong ngôi làng của Bãi Xép. Hôm nay là lần đi chơi hàng năm để thưởng cho những người trẻ đang học chăm chỉ học tiếng anh. Để có các cuộc trò chuyện với bọn trẻ và để xem nụ cười của bọn trẻ là một điều mà chúng tôi ước gì mọi người có thể chứng kiến. Cảm ơn tất cả những người đã làm cho chuyến đi thêm nhiều ý nghĩa như, kate, Carol, rosie, huw, Tracy, Michael, Ashley và cảm ơn của FLC zoo để có chúng tôi và một tình cảm rất lớn với những người tốt bụng. Quy Nhơn Tourist đã hỗ trợ chúng tôi lần thứ hai và thực hiện những chuyến đi có thể thực hiện.”

Một số hình ảnh của chuyến đi:

Trên đường đến với FLC Safari Park Quy Nhơn

Các trò chơi thú vị trên xe…

Thành viên ban tổ chức…

Các em xếp hàng vào cổng

Chuẩn bị đi thăm vườn thú nào các em…

Chuồng hổ…

Khu trò chơi của các em

Ăn gà rán khoai tây sau chuyến tham quan

(Nguồn: Fanpage Life’s A Beach)

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
4.9/5 - (2053 bình chọn)