Thứ Năm , Tháng Tư 9 2020
Home / Cảm Nhận Khách Hàng / Hồng Diễm (Đại học Cần Thơ) – Tour Đảo Hòn Khô – Eo Gió – KDN Trung Lương

Hồng Diễm (Đại học Cần Thơ) – Tour Đảo Hòn Khô – Eo Gió – KDN Trung Lương

“Đây là chuyến du lịch về Miền Trung vui nhất từ trước đến giờ của nhóm tôi. Hướng dẫn viên là bạn Huy rất chuyên nghiệp, vui vẻ và dễ mến.

Trong suốt hành trình di chuyển khá nhiều nhưng nhờ thời gian và địa điểm phân bổ rất hợp lý mà mọi người không bị mệt mà còn rất vui, tham quan được nhiều điểm không có trong lịch trình tour.

HDV không chỉ thuyết minh tường tận, rõ ràng về điểm tham quan, bạn ấy còn rất nhiệt tình trong suốt chuyến hành trình và giúp đỡ nhóm rất nhiều, điều đó đã thôi thúc tôi sẽ cùng đồng hành với QUY NHƠN TOURIST ở những tour sau. Cám ơn Công ty và bạn Huy đã giúp nhóm tôi có 1 chuyến du lịch rất vui, rất ấn tượng với chi phí cũng rất hợp lý”

Một số hình ảnh của Đoàn:

HDV cùng đồng bọn 🙂

Eo Gió hùng vĩ – Nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam

Khu dã ngoại Trung Lương

Xem chương trình tour tại: Tour du lịch Hòn Khô Quy Nhơn

Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Thông tin về Quy Nhơn Tourist

Quy Nhơn Tourist
Với phương châm “Hãy đi và tìm sự khác biệt”, chúng tôi mong muốn luôn được là người bạn đồng hành thân thiết của Quý khách trên mỗi buớc đi tìm sự mới mẻ, thú vị trong cuộc sống. Các bạn hãy đi trải nghiệm và đừng quên đến với QUY NHƠN - BÌNH ĐỊNH.

Bài Viết Khác

Ms Vi – Quy Nhơn Tourist ân cần và chu đáo

Tour du lịch biển đảo Hòn Khô – Kỳ Co đón chào chị Vi cùng …

2 Bình luận

  1. Chào bạn. Đoàn mình có chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm từ HN vào Quy Nhơn ngày 14-16.4 này. Mình ở FLC Quy Nhơn. Bay từ HN vào lúc 16h50 ngày 14.4 và bay từ Quy Nhơn về HN lúc 19h15 ngày 16.4
    Đoàn gồm 16 người lớn, 2 trẻ trên 9 tuổi và 6 trẻ dưới 5 tuổi.
    Đoàn đi nghỉ ngơi là chính, không có nhu cầu đi nhiều vì có trẻ em.
    Nhờ quý công ty tư vấn tour để đạt được mục đích nghỉ dưỡng, ăn ngon và có thể tham quan 1 số địa điểm đặc sắc của QUy Nhơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *