Dịch vụ ĐI BỘ NGẮM SAN HÔ DƯỚI BIỂN tại BÃI KỲ CO – Trải nghiệm mới Du lịch Quy Nhơn


4.9/5 - (2553 bình chọn)

Video Đi bộ dưới biển tại Bãi tắm Kỳ Co Quy Nhơn

Khái niệm đi bộ dưới biển ngắm San hô?

Đi bộ dưới biển hay còn gọi là lặn biển bằng mũ, là một kiểu lặn biển ngắm san hô với hình thức đội mũ được làm từ chất liệu đặc biệt nặng 40kg có khả năng chịu được áp suất rất cao khi ở dưới nước với độ sâu hơn 20m, trên chóp mũ có gắn ống khí dài hàng trăm mét được nối từ trên máy bơm chính truyền tải xuống mũ để bơm oxi vào cho người lặn.

Người sử dụng chỉ cần đội mũ lên đầu trong tình trạng hơn nửa người ngập dưới nước, sau khi được nhân viên hỗ trợ đội mũ và bước thang xuống,sức nặng của mũ sẽ khiến bạn bị chìm vào đại dương xanh ngát và tiếp đáy với độ sâu chỉ 6m, đây là mức độ an toàn tuyệt đối dành cho những người chưa biết gì về lặn biển cũng như chẳng cần phải có nhiều kinh nghiệm. Tiếp đến, công việc của bạn chỉ còn lại là cố gắng thăng bằng và bước đi dưới lòng đại dương với sự dìu dắt và hướng dẫn của đội ngũ HDV lặn chuyên nghiệp.

Đi bộ ngắm san hô dưới biển tại Bãi Kỳ Co Quy Nhơn như thế nào?

Đi bộ dưới biển ở Kỳ co là bài viết sẽ giúp bạn biết và hiểu hơn về dịch vụ mới mẻ vừa được đưa vào khai thác phụ vụ khách du lịch của công ty Hoàng Đạt - chủ đầu tư của dự án Khu du lịch Kỳ Co tại xã Nhơn Lý - thành phố Quy Nhơn.

Đi bộ dưới biển không còn xa lạ với các nước trên thế giới như Philippines, Thái Lan, Malaysia, Mỹ, Nhật bản… nhưng đối với Việt Nam thì nó hoàn toàn mới lạ, độc đáo, hấp dẫn vì chỉ mới có trong khoảng thời gian 2-3 năm trở lại đây đặc biệt là ở Nha Trang và Đà Nẵng…

Không sử dụng các thiết bị rườm rà như ống thở, bình lặn, mà bạn chỉ cần đội chiếc mũ đồng chuyên dụng, thoải mái đi lại dưới đáy biển, ngắm san hô, hàng trăm loại cá sặc sỡ màu sắc và các sinh vật biển một cách tự do thoải mái.

Chuẩn bị chuyến hành trình đi bộ dưới biển tại Bãi Kỳ Co Quy Nhơn

Điều đặc biệt của loại hình du lịch đi bộ dưới biển ở Kỳ Co là kể cả người già, người trẻ, thậm chí người không biết bơi cũng có thể xuống đáy biển giống như đi trên đất liền.

Theo đó, sau khi đội chiếc mũ lặn đặc biệt, du khách sẽ được các thợ lặn chuyên nghiệp kèm cặp trực tiếp để khám phá đáy biển. Suốt hành trình 15 phút, du khách có thể thỏa sức chụp hình hay cho đàn cá ăn.

Với dịch vụ đi bộ dưới biển ở Kỳ Co khách sẽ được ngắm san hô và cá tuyệt đệp dưới đáy biển ở rạn san hô quanh biển bãi Kỳ Co. Hệ thống thiết bị của Công ty được nhập từ Mỹ giúp Du khách khám phá đáy biển ở độ sâu 5 - 6 mét mà không cần phải có bất kỳ kỹ năng bơi lội, chỉ cần đội mũ , đi bộ và thở.

San hô với màu sắc tuyệt đẹp

Việc đi lại dưới đáy biển thật sự đơn giản, an toàn với một lối đi có tay vịn và luôn có hướng dẫn viên an toàn (người nhái) được đào tạo theo tiêu chuẩn của nước ngoài theo du khách trong suốt chuyến lặn biển, đi bộ dưới biển ở Kỳ Co.

Giá vé cho dịch vụ đi bộ ngắm san hô tại Bãi Kỳ Co hiện nay là bao nhiêu?

Giá: 1.000.000 VND/Khách/20 phút + Chụp ảnh (15 tấm ảnh tuyệt đẹp)

Các Bạn có thể tham khảo lịch trình các tour Quy Nhơn tại đây: Các tour Quy Nhơn trong ngày

Xem thêm Bảng giá các dịch vụ trò chơi tại Bãi Kỳ Co: Giá các dịch vụ trò chơi tại Bãi Kỳ Co

Tổng hợp 36 điểm du lịch nhất định phải đến tại Quy Nhơn: 36 điểm du lịch tại Quy Nhơn - Bình Định

(Nguồn: FB Bình Định Thông Tin - Quy Nhơn Land - Bãi Kỳ Co

Ảnh: Bình Định Thông Tin, Nguyễn Xuân Tuyến, Nguyễn Phước Hoài, Le Nhat)

Hãy Gọi Ngay  0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
4.9/5 - (2553 bình chọn)