Chị Nguyệt (Đoàn kiến trúc sư) – Tour Phú Yên 3 ngày 2 đêm


4.9/5 - (3116 bình chọn)

“Thật sự ấn tượng với biển Phú Yên, biển trong, trời cao xanh ngắt, phong cảnh bao la gió thổi, có thể leo lên những đỉnh đồi hay men theo bờ biển, chụp hình rất đẹp. Đoàn đi Gành Đá Đĩa, độc đáo và thật sự xuất sắc. Sau đó, ghé phim trường “Hoa vàng cỏ xanh”, ở ngoài thì không lung linh như trên phim nhưng vẫn hớp hồn, có cảm giác phiêu hơn nhiều. Đảo Nhất Tự Sơn, Ngọn Hải Đăng, nhà thờ Mằng Lăng, Tháp Nhạn và một số điểm nữa đều đáng đi và chất hơn miêu tả, tự đi mới cảm nhận được hết.

Nói chung là chuyến đi kết thúc thành công. Mà không thể không kể đến công sức của Quy Nhơn Tourist vì đã chu đáo trong cả hành trình từ khâu bắt đầu đặt tour cho đến kết thúc tour làm mình khá bất ngờ. Và rất cảm ơn em Hiến HDV đã hết mình với cả đoàn.

Cuối cùng là đi Phú Yên nhất định phải ăn nhiều món vào vì đồ ăn ngon miễn chê mà lại khá rẻ. Mình còn mua một ít hải sản khô và bánh tráng về làm quà.”

Một số hình ảnh của đoàn:

Gành Đá Đĩa

Bao la lộng gió

Tham quan Đảo Nhất Tự Sơn

Biển xanh cát trắng

Chẹck- in Ngọc Hải Đăng

Tham quan Tháp Nhạn

Nhà Thờ Mằng Lăng

Xem chương trình tour tại: Tour Phú Yên 3 ngày 2 đêm

Quy Nhơn Tourist

Hãy Gọi Ngay  0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
4.9/5 - (3116 bình chọn)