BÌNH ĐỊNH ĐẠI DƯƠNG BIỂN – Khoảng lặng bình yên của Bạn


5/5 - (1614 bình chọn)

VIDEO DU LỊCH ĐÁNG XEM NHẤT TẾT 2017 Dành Cho Những Người Trẻ Đam Mê Du Lịch

Đôi lời muốn nói: TẾT này tôi dành thời gian bên gia đình và người thân yêu của mình. Đơn giản bởi, tôi đã rong ruổi khắp miền đất nước suốt cả một năm dài. Giống như ai đó đã hát: ĐI THẬT XA ĐỂ TRỞ VỀ!

Nhưng còn bạn? Nếu TẾT này là kỳ nghỉ duy nhât bạn có thể làm 1 điều gì đó cho bản thân; Nếu TẾT này bạn không thể trở về nhà cùng gia đình; Nếu bạn không giống tôi; Nếu bạn đã dành cả năm để làm việc, để SỐNG VÌ NGHĨA VỤ thì bạn ơi CŨNG KHÔNG SAO CẢ NẾU TẾT NÀY BẠN KHÔNG ĂN TẾT CÙNG VỚI GIA ĐÌNH!

Bạn tôi ơi, nếu vì một lý do nào đó bạn không về nhà ngày TẾT thì hãy tranh thủ tận hưởng những khoảnh khắc của riêng bạn, hãy mặc một bộ đồ đẹp, nếu là con gái hãy uốn tóc và một chút son môi, hãy tìm một nơi nào đó và hòa nhịp với không khí TẾT ở miền xa ấy! Gia đình không phải là nơi mà bạn PHẢI quay trở về, gia đình là nơi mà bạn có thể ĐẶT NIỀM TIN để sống đúng với con người bạn!

GIA ĐÌNH sẽ TÔN TRỌNG quyết định của bạn. Its up to you. Không có đúng và sai, chỉ là SỰ KHÁC BIỆT!

Hãy cứ sống cuộc đời của bạn. Tuổi trẻ chỉ có một lần thôi, bạn của tôi. Đừng hối tiếc hay cân đo đong đếm! Vì bạn sẽ không có đủ thời gian đâu, bạn thân mến.

P/s: Để nói một điều ngắn gọn, thì có lẽ tôi sẽ nói: Bình Định – một chuyến đi dài nhiều kỷ niệm! Thời khắc năm mới càng đến gần tôi lại càng biết trân trọng hơn những bài học từ năm cũ! Xin được nói thêm một lời Cảm ơn chân thành tới tất cả!

Vì cuộc đời là những chuyến đi. Vì tuổi trẻ là niềm kiêu hãnh được tự do khám phá những vùng đất mới. Phải chăng ai trong chúng ta cũng đều có một sức mạnh tiềm ẩn và dù rằng đó không phải là một hành trình tìm kiếm dễ dàng thì cái chúng ta cần nhất vẫn là một niềm tin, một niềm tin vào chính bản thân bạn!

Những ngày lang thang ven biển Bình Định tận hưởng cái dịp sống không ồn ào vội vã, mọi thứ ở đây hình như đều nhẹ nhàng như vậy. Rồi có những đêm ngồi đốt lửa trại, nồng nàn bên ly rượu bầu đá. Cuộc sống như vậy có được gọi là hạnh phúc không nhỉ?

Giá trị cuộc sống của bạn được quyết định không phải do những người bạn quen biết hay những áp đặt xã hội. Giá trị đó do chính bạn quyết định, bạn sẽ sống cho chính bạn, không phải do bất kỳ một ai khác.

Hãy ngừng tìm kiếm những lý do bạn không thể bắt đầu cuộc hành trình và thay vào đó là những lý do mà bạn có thể? Chỉ đơn giản có như vậy thôi.

– Han Le Travel –

Hãy Gọi Ngay 0979 53 59 59 (Hotline) để được Tư Vấn Trực Tiếp và nhận được NHIỀU CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI chỉ có ở Quy Nhơn Tourist.

Đánh giá:
5/5 - (1614 bình chọn)